Ngay từ 13h chiều, rất nhiều bạn trẻ và người hâm mộ đã xếp hàng chật kín khắp các cửa ra vào tại SVĐ hòng tìm cho mình một vị trí thuận lợi nhất để được nhìn thấy các chàng trai của ĐT U23 Việt Nam.

Các CĐV đã chào đón đội tuyển U23 với một loạt posters, stickers cùng băng rôn, khẩu hiệu hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu. Từ những hình ảnh đẹp trai soái ca đến những hình ảnh chế đáng yêu đều được CĐV Sài Gòn ‘tận dụng’ để thể hiện sự hâm mộ của mình.

>>>> [U23 Việt Nam] Số hưởng hay số… khổ đây?

Không cần gọi tên, chỉ cần ghi ‘Híp’, ‘Híp’ là biết fan của Lương Xuân Trường rồi!

CĐV nữ cầu hôn với cầu thủ Phan Văn Đức

Các CĐV hào hứng với khẩu hiệu dễ thương gửi tới các cầu thủ.

‘Xuân Trường – mặt bất biến giữa sân cỏ vạn biến’.

Được CĐV nữ tỏ tình như thế này Tiến Dũng có đổ không?

‘Chồng quốc dân’ đích thị là thủ môn Tiến Dũng

Quang Hải nổi bật giữa dòng người xếp hàng vào sân.

Yêu quá nên in cả khuôn mặt khổng lồ để đeo đây!

Nhiều người đã trèo lên các vị trí cao hơn để nhìn rõ những “người hùng” của bóng đá Việt Nam.

CĐV Sài Gòn lầy lội quá!

>>> tin sao247.com, tin tức sao việt hot nhất tuần qua

Nhưng bất ngờ ngay sau đó, khi loạt hình ảnh băng rôn sticker này được đăng tải trên MXH thì đồng loạt cư dân mạng đã bày tỏ sự “khó chịu” với các cô nàng được gọi bằng cái tên “fan phong trào”

“Rõ ràng chẳng biết gì về bóng đá mà cứ đu theo trào lưu cho có với người ta, chẳng hiểu nghĩ gì nữa?” – Duy Đức bình luận.

U23 Việt Nam

http://soisao.info/wp-content/uploads/2018/02/Screenshot_60.pnghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2018/02/Screenshot_60-150x150.pngadminBóng Đá CĐV Sài Gòn, CĐV Sài Gòn đón U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo, Quang Hải , Tiến Dũng, tin sao viet, U23 Việt Nam số hưởng hay số khổ,u23 việt nam,Xuân Trường
Ngay từ 13h chiều, rất nhiều bạn trẻ và người hâm mộ đã xếp hàng chật kín khắp các cửa ra vào tại SVĐ hòng tìm cho mình một vị trí thuận lợi nhất để được nhìn thấy các chàng trai của ĐT U23 Việt Nam. Các CĐV đã chào...