Dưới đây là những con giáp tuyệt đối không cho người khác mượn tiền cuối tháng 9, tránh rước họa vào thân mình và thân người khác. 

Tuổi Tuất

Cuối tháng 9, đầu tháng 10, tuổi Tuất gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính bởi phạm khắc xung. Tuổi Tuất dễ bị lợi dụng về tình cảm và tiền bạc. Những người bạn chơi hơi thân thân cũng sẽ tìm cách mượn tiền nhưng không hẹn ngày trả. Nếu bỗng một ngày có người gọi bạn ra và hỏi về chuyện tiền nong, hãy khéo léo từ chối nhé.

con giáp không nên cho vay tiền

Nếu đó là số tiền nhỏ thì không đáng kể nhưng số tiền lớn thì dù có cũng phải cân nhắc kĩ càng. Bạn hãy tìm lý do nào đó hợp lý để giữ lại, vì cuối tháng hay đầu tháng 10 sẽ cần dùng tới nó.

Về công việc, cẩn thận tuổi Tuất bị vạ miệng nhé. Ăn nói phải suy nghĩ kĩ càng, chú ý thể hiện năng lực bản thân thì chẳng có khó khăn gì mà không được ghi nhận cả. 

Tuổi Mão

Cuối tháng 9, đầu tháng 10, tuổi Mão có nhiều điều không may mắn, nhất là có xung đột với cấp trên. Thế nên, ngay từ đầu, tuổi Mão đã phải tính toán kĩ con đường cho mình, đừng bao giờ nông nổi mà làm mọi việc không có suy xét cẩn thận, chu đáo. 

con giáp không nên cho vay tiền

Chuyện tiền bạc cũng vậy, đừng có vung tay quá trán rồi đến lúc cần tiền lại không có. Cũng không nên cả tin người, nhận lời hợp tác làm ăn hay cho mượn vốn hùn làm ăn, sẽ chẳng bao giờ lấy lại được đâu. 

Tuổi Thân

Đây có thể nói là tháng không mấy tốt với tuổi Thân cả về chuyện tình cảm và vật chất, kinh tế. Vậy nên, trong chuyện tình cảm, tuyệt đối tránh căng thẳng chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ không đáng có. Cái gì không đáng thì nên nín nhịn và bỏ qua.

con giáp không nên cho vay tiền

Tiền bạc cũng không xông xênh nên đừng cái gì cũng muốn mua. Đi siêu thị thì cố gắng hạn chế những đồ không cần thiết. Cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Vì đây là tháng bạn cần nhiều tiền và nhát là đầu tháng 10, còn cần nhiều hơn nữa trong cuộc sống và công việc. 

Sức khỏe của bạn cũng có vấn đề nhỏ nên việc tiết kiệm tiền càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!BóiTháng  8 âm, 4 con giáp sau chỉ cần ngồi chơi, tài lộc cũng kéo đến ùn ùnBảo Nhi

Xem thêm: ban tin sang đăng tải cái nhìn đa chiều về cuộc sống trên bantinsang.net

Xem thêm : tin tức ngoi sao cập nhật liên tục trong ngày trên sao247.com

Xem thêm: tin tức thời sự chính trị giải trí đời sống trong chao ngay mơi

con giáp không nên cho vay tiền

http://soisao.info/wp-content/uploads/2017/09/con-giap-vay-tien.jpghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2017/09/con-giap-vay-tien.jpgadminĐời Sống bói con giáp, bói vui 12 con giáp,con giáp không nên cho vay tiền
Dưới đây là những con giáp tuyệt đối không cho người khác mượn tiền cuối tháng 9, tránh rước họa vào thân mình và thân người khác.  Tuổi Tuất Cuối tháng 9, đầu tháng 10, tuổi Tuất gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề tài chính bởi phạm khắc xung....