24/11/2015 04:13

Đột ngột tới văn phòng của chồng, tôi kinh ngạc không thốt nên lời

Tôi năm nay 30 tuổi, là một nhân viên công chức bình thường với mức thu nhập trung bình. Nhưng chồng tôi lại là người thành đạt. Anh hiện là chủ một văn phòng tư vấn có tiếng trong thành phố. Mọi chi tiêu trong gia đình tôi hầu như đều phụ thuộc vào lương của chồng.

Chúng tôi yêu nhau 3 năm rồimới cướinên tôi rất tin tưởng anh. Anh có thể không hoàn hảo tuyệt đối nhưng cũng là một người chồng, người cha tốt. Anh đi làm đúng giờ, về nhà đúng giờ. Lâu lâu anh mới tiếp khách hàng ban đêm một lần vì anh luôn quan niệm đêm là thời gian nghỉ ngơi và dành cho gia đình. Vì thế, sống với nhau gần 6 năm nhưng tôi rất hạnh phúc và chưa bao giờ hối hận khi lấy anh làm chồng.

Mấy tháng gần đây, văn phòng chồng tôi mới nhận vào một cô gái trẻ làm nhân viên. Cô gái này chỉ hơn 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học luật. Chồng tôi từng dẫn cô ấy về nhà ăn cơm do đi họp quá giờ cơm trưa nên tôi cũng có dịp nói chuyện thân mật. Theo cảm nhận của tôi thì đấy là một cô gái biết điều, nhẹ nhàng, lại không quá xinh đẹp nên tôi rất yên tâm. Cô ấy cũng thường xuyên nhắn tin kể lể cho tôi nghe về áp lực công việc, về sự khó tính của chồng tôi nên tôi cũng có phần tin tưởng cô ấy.

Một năm qua, chuyệnsinh hoạt vợ chồngtôi thay đổi nhiều. Trước đây chúng tôi rất đều đặn, nhưng giờ thì thất thường. Có khi anh hào hứng làm liên tục vài ngày một tuần, nhưng có khi anh để tôi ‘nhịn đói’ gần nửa tháng. Tôi cũng thắc mắc nhưng anh chỉ nói công việc mệt mỏi nên anh không có hứng thú đều đặn như trước nữa. Bản thân ngẫm lại cũng thấy dạo này chồng hay đi tiếp khách, công việc làm có sự thăng tiến lớn nên tôi cũng không nghi ngờ nhiều. Đặc biệt, từ ngày có cô em nhân viên kia, không khác gì tai mắt của tôi ở văn phòng, nên tôi nắm được rất rõ hành tung của chồng.

Dựa vào số ngày xuất hiện thứ đó, tôi canh trưa hôm đó đột ngột đến thẳngvăn phòng của chồng mà không cho anh biết. (Ảnh minh họa)

Song, khi giặt quần áo cho chồng, tôi phát hiện điều khả nghi. Dưới đáy quần lót của anh dính một thứ màu trắng đục, tôi phải vò mấy lần mới trôi hết. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ là chồng bị yếu sinh lý nên xuất bất ngờ. Bởi bình thường, anh cũng rất nhanh ‘hết tiền’ khi giao ban với vợ.

Tuy nhiên, thứ đó liên tục xuất hiện dưới đáy quần chồng, 2 – 3 lần/tuần, sức khỏe của anh cũng giảm sút hơn. Anh thường lên giường là ngủ luôn, thỉnh thoảng tỏ ra mệt mỏi, đau lưng. Trong khi đó, chúng tôi rất ít khi gần gũi, tôi còn mua thêm cho anh khá nhiều thuốc hỗ trợ việc đó, vậy mà anh luôn tỏ ra không hưng thú. Tôi sinh nghi nên muốn tìm hiểu cụ thể có phải chồng ngoại tình.

Dựa vào số ngày xuất hiện thứ đó, tôi canh trưa hôm đó đột ngột đến thẳng văn phòng của chồng mà không cho anh biết. Ở văn phòng lác đác vài người lớn tuổi đang nghỉ trưa, thấy tôi họ chỉ gật đầu chào rồi lại dựa vào ghế ngủ tiếp. Còn một số người khác, tôi đoán đã ra ngoài ăn trưa hoặc tụ tập đâu đó.

Phòng chồng tôi nằm bên trong, phải đi qua phòng thư ký, nhưng lúc này cô thư ký không có mặt ở đó. Tôi biết cô ấy mớisinh conđược 8 tháng nên đoán về cho con bú. Cửa phòng chồng tôi khóa rất chặt nên tôi phải gõ cửa. Tôi thấy khá lạ là đi làm mà anh cũng phải khóa kỹ vậy, nhưng nghĩ anh đang ngủ nên vẫn kiên nhẫn gõ cửa. Mãi tới 5 phút sau, tôi mới thấy anh mở cửa trong bộ quần áo chỉnh tề. Anh có vẻ ngạc nhiên khi thấy tôi, còn tôi thì kinh ngạc há hốc miệng vì trong phòng, ngoài anh ra còn có cô nhân viên trẻ tuổi. Cô ấy đang chăm chú xem tài liệu trên bàn, và vui vẻ chào hỏi tôi.

Anh dám làm việc vụng trộm này ngay ở văn phòng của mình, bên ngoài chỉcách hai cánh cửa, là nhân viên của anh. (Ảnh minh họa)

Tôi đâu phải kẻ ngốc, nhìn cảnh này tôi đã đoán ra được điều gì đã xảy ra. Tôi bảo cô ấy ra ngoài trước, tôi có chuyện quan trọng cần nói với chồng. Khi cô ấy vừa khép cửa, tôi bảo chồng cởi quần ngay lập tức. Chồng tôi chống cự và nói tôi vớ vẩn, anh đang trong giờ làm. Nhưng tôi như phát điên, tôi lên án anh rằng nếu anh trong sáng thì sợ gì tôi kiểm tra. Rồi khi anh kéo quần xuống, tôi thật sự sốc khi nhìn thấy chiếc bao cao su vẫn còn treo ở đó.

Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra,chồng ngoại tình có thể đồi bại đến vậy. Anh dám làm việc vụng trộm này ngay ở văn phòng của mình, bên ngoài chỉ cách hai cánh cửa, là nhân viên của anh. Tôi nghĩ, có lẽ họ đều đã biết nhưng im lặng vì muốn giữ công việc. Điều này khiến tôi cảm thấy rất nhục nhã.

Hôm đó tôi trở về nhà mà như người mất hồn. Nếu tôi làm căng lên, thì danh dự, uy tín của anh sẽ bị ảnh hưởng. Công việc cũng sẽ không thể thuận lợi được nữa. Nhưng nếu không làm căng, tôi lại chẳng biết làm thế nào để giải tỏa ấm ức của mình.

Chồng tôi đã cho cô nhân viên đó nghỉ việc, anh cũng xin tôi tha thứ và hứa không có lần thứ 2. Nhưng niềm tin trong tôi vụn vỡ hết, chỉ còn lại sự thất vọng, đau khổ. Tôi biết sống và đối mặt với anh như thế nào trong những ngày tiếp theo đây?

Nguồn: Ttvn.vn

 

 

Tags:

Tâm Sự

chuyen gia dinh

ngoai tinh

hanh phuc gia dinh

chong ngoai tinh

Tin cùng chuyên mục