Mỹ nhân Việt lăng xê nhiệt tình 4 mẫu blazer chân ái này khi mùa đông về

( PHUNUTODAY ) - Các mỹ nhân Việt thường ưu tiên 4 mẫu áo blazer sau đây để thời trang mùa lạnh thêm sành điệu, trẻ trung và có sự đa dạng.

Trong tủ đồ mùa lạnh, áo blazer được coi là kiểu áo khoác cơ bản, trẻ trung và thời thượng. Sự xuất hiện của áo blazer sẽ biến set trang phục đơn giản nhất trở nên sang xịn mịn hơn. Các mỹ nhân Việt thường ưu tiên 4 mẫu áo blazer sau đây để thời trang mùa lạnh thêm sành điệu, trẻ trung và có sự đa dạng.

Áo blazer đen

Qua bao mùa mốt thì áo blazer màu đen vẫn là món thời trang khó có thể thiếu. Áo blazer màu đen rất đơn giản, phù hợp để diện trong nhiều hoàn cảnh, mang cảm giác thanh lịch hài, hòa.

Blazer màu đen là món đồ cơ bản không thể vắng mặt trong danh sách này. Đây là kiểu áo luôn chuẩn mốt, phù hợp để diện từ đi làm, đi chơi đặc biệt là  có thể kết hợp ăn ý với mọi món thời trang có sẵn trong tủ đồ.

Mỹ nhân Việt lăng xê nhiệt tình 4 mẫu blazer chân ái này khi mùa đông về

Cách phối đồ đơn giản nhất là công thức blazer đen kết hợp với áo trắng, quần jeans xanh của Hoa hậu Thùy Tiên. Bộ trang phục này có sự trẻ trung xen lẫn nét thanh lịch. Để phá cách hơn, chị em hãy tham khảo ý tưởng kết hợp áo blazer đen với áo thun màu đỏ và chân váy kẻ ô của Yến Nhi.

Tags:

áo blazer

mix đồ

phong cách

thời trang

Tin cùng chuyên mục