Noo Phước Thịnh chọn ca khúc "Ta chẳng con ai" để Thanh Nga, Hiền Mai thể hiện như một món quà dành tặng Phương Thanh.

Phương Thanh bật khóc khi nghe học trò Noo Phước Thịnh hát Phương Thanh tỏ ra xúc động khi đàn em chọn ca khúc Ta chẳng còn ai.em thêm: Những câu chuyện hậu trường, chuyện của sao, bí mật sao

Xem thêm : Cập nhật tin tức cùng bản tin buoi sang

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

Tối 2/4, đêm cuối cùng vòng Đo ván của chương trình The Voice – Giọng hát Việt lên sóng. Trong đó, phần thi củaHiền Mai – Thanh Ngađến từ team Noo Phước Thịnh là món quà nam huấn luyện viên dành cho đàn chị Phương Thanh. Trong lúc tập luyện, nữ ca sĩ xúc động và bật khóc khi nghe 2 thí sinh hát ca khúc đã gắn với tên tuổi của mình.

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

Giọng caKhi giấc mơ vềchia sẻ: "Khi hát ca khúc này, mọi người đã mặc định cô hát nhạc thất tình, não nề, mà lúc đó Phương Thanh rất trẻ. Hôm nay, các con hát bằng nội lực, đam mê, cảm xúc quá lớn khiến cô xúc động". Phương Thanh còn hát một đoạn trong ca khúc để Hiền Mai, Thanh Nga thể hiện tốt hơn. Sau tiết mục, Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến đàn chị đã chỉ dạy hai học trò của mình và cuối cùng anh quyết định lựa chọn Hiền Mai đi tiếp.

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

Tiết mục của Tùng Anh – Hồng Ngọcđến từ team Thu Minh nhận được nhiều sự chú ý. Như giọng ca Bay chia sẻ, đây là một cặp đôi "quái" và khó phân thắng bại. Cả hai thể hiện ca khúc mang âm hưởng operaQueen of the night.Tùng Anh tiếp tục phát huy thế mạnh ở giọng hát phi giới tính. Chất giọng riêng biệt này cũng một lần nữa giúp nam thí sinh được Thu Minh lựa chọn để đi tiếp vào vòng trong. Nữ ca sĩ cho biết cô muốn học trò đi tiếp bởi nhìn thấy ở anh tiềm năng và đang cần người chỉ dẫn.

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

Bộ baCông Linh – Ngọc Kayla – Đoàn Thanh của team Đông Nhi mang đến không khí tươi vui, rộn ràng qua ca khúc Bài ca tuổi trẻ – Price tag. Tuy vậy, tiết mục này chưa thuyết phục được các HLV. Tóc Tiên nhận xét phần trình diễn năng lượng quá đôi lúc bị dư và chưa có sự kết nối giữa 3 thí sinh. Trong khi đó, Noo Phước thịnh cho rằng đây là "ván bài liều" của Đông Nhi vì bản thân anh chỉ cảm thấy vui. Kết quả, giọng ca Khóc lựa chọn Ngọc Kayla đi tiếp.

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

Hai nhân tố cuối cùng trong teamTóc Tiên là Phương Mai – Hải Linh thể hiện ca khúc Buông đậm chất R&B và Hip Hop. Ngoài việc khoe giọng hát có âm sắc, sức truyền cảm, cả hai còn thể hiện một đoạn rap. Với tiết mục này, HLV Thu Minh nhận xét: "Khi hai em đối đầu cùng nhau, người tung kẻ hứng nhưng vẫn còn hơi vụn. Các em cần tập trung vào giọng hát của mình nhiều hơn vì khi diễn rất dễ bị phân tâm". Sau những lời góp ý của 3 HLV, Tóc Tiên dành tấm phiếu đi tiếp cho Phương Mai.

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

Cặp đôi cuối cùng của team Đông Nhi làBảo Trâm – Duy Anh. Với ca khúc Dù tình phôi pha, cả hai có cơ hội thể hiện chất giọng truyền cảm. Hai thí sinh được Thu Minh ví như một cặp tình nhân "yêu nhau lắm cắn nhau đau" vì diễn với nhau tình cảm và khó tách biệt. Riêng HLV Đông Nhi cho rằng Bảo Trâm không đơn thuần là thí sinh mà đã trở thành hình tượng để mọi người lấy cảm hứng, trong đó có cô. Lời khen này cũng là tín hiệu cô dành cho Bảo Trâm về việc được bước tiếp trong chương trình.

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

Trong tập cuối vòng Đối đầu, các HLV được cứu 1 thí sinh bị rớt trong team của mình. Kết quả, Mỹ Linh (Thu Minh), Thu Hà (Đông Nhi), Hải Anh (Tóc Tiên), Thanh Nga (Noo Phước Thịnh) là những cái tên sẽ trở lại cuộc thi để chứng minh tài năng của mình.

Hà Hồ thay Noo ở The Voice, Võ Cảnh công khai yêu Phương Trinh?

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước thông tin Hồ Ngọc Hà thay thế Noo Phước Thịnh làm huấn luyện viên ở The Voice hay chuyện Võ Cảnh công khai yêu Angela Phương Trinh sáng 1/4.

Lan Phương

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh Noo phước thịnh phương thanh the voice đông nhi tóc tiên thu minh

 

Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh

http://soisao.info/wp-content/uploads/2017/04/1.jpghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2017/04/1.jpgadminSoi Sao đông nhi, phương thanh, the voice, thu minh, tóc tiên,Noo phước thịnh,Phương Thanh khóc vì học trò của Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh chọn ca khúc "Ta chẳng con ai" để Thanh Nga, Hiền Mai thể hiện như một món quà dành tặng Phương Thanh. Phương Thanh bật khóc khi nghe học trò Noo Phước Thịnh hát Phương Thanh tỏ ra xúc động khi đàn em chọn ca khúc...