Một cậu bé 16 tuổi người Ấn Độ có tên Mithun Chauhan đang sống trong tuyệt vọng bởi các khối u cực lớn phát triển trên mặt và cơ thể. Thậm chí, Mithun còn bị gia đình cấm đi ra khỏi nhà vì lo ngại tình trạng của em sẽ gây ra sự sợ hãi cho người khác.

khối u

Mithun Chauhan chịu rất nhiều đau khổ khi có đầy khối u trên mặt và người

Theo gia đình Mithun, mọi chuyện xảy ra khi cậu bé lên 5 tuổi. Khi đó, cha mẹ đưa cậu bé đến gặp bác sĩ vì các nốt ruồi gây đau đớn trên cơ thể. Sau khi uống thuốc the chỉ định, các vết lở loét bắt đầu phát triển khắp người Mithun. Cha của Mithun – Ramji với với tờ Daily Mail của Anh: 'Sau khi uống thuốc, mặt của con tôi bắt đầu sưng và toàn bộ cơ thể chuyển sang màu đỏ như đồng'. Ở thời điểm đó, gia đình và làng xóm nghĩ rằng cậu bé bị 'các vị thần nguyền rủa'. Chính vì vậy, thay vì đi bác sĩ, họ lại cho con mình chữa bệnh qua các nghi lễ.

khối u

Tuy vậy, sau đó gia đình cậu bé thực sự hoảng hốt bởi các khối u tiếp tục tăng trưởng trên mặt và cơ thể. Khi các khối u đã lớn, Mithun được đưa đến một chuyên gia là Tiến sĩ Ashwini. Người này cho biết cậu bé mắc căn bệnh neurofibroma – một rối loạn di truyền hiếm gặp gây ra các khối u phát triển theo dây thần kinh ở người.

khối u

Các bác sĩ cho biết tình trạng của Mithun không phải hoàn toàn vô vọng, các khối u che mắt, miệng, mũi… có thể gỡ bỏ được. Thật không may, chi phí phẫu thuật lên tới 3.500 Bảng Anh (khoảng 100 triệu). Trong khi đó, cha Mithun là một người lao động, chỉ kiếm được khoảng 3 Bảng Anh (khoảng 85.000 VNĐ) mỗi ngày. Chính vì vậy, cậu bé phải chịu thiệt thòi đến tận bây giờ.

khối u

Mithun được cha mẹ cho đến trường khi lên 8 tuổi. Tuy vậy, cậu bé phải chịu sự kỳ thị không hề nhỏ. Mithun nhớ lại: 'Họ gọi tôi là ma và sợ hãi, bỏ chạy khi thấy tôi. Cha mẹ cấm tôi ra ngoài vào ban đêm bởi sẽ khiến người khác sợ hãi. Tôi dành phần lớn thời gian ở nhà một mình, không có bạn bè, không có ai để nói chuyện. Tôi cũng chẳng biết mình sống vì cái gì nữa'.

Bí mật sao

Chuyện của sao

khối u

http://soisao.info/wp-content/uploads/2016/12/khoi-u1-ngoisao.vn-w580-h302.jpghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2016/12/khoi-u1-ngoisao.vn-w580-h302.jpgadminSức Khỏe khối u ở người, khối u trên mặt,khối u
Một cậu bé 16 tuổi người Ấn Độ có tên Mithun Chauhan đang sống trong tuyệt vọng bởi các khối u cực lớn phát triển trên mặt và cơ thể. Thậm chí, Mithun còn bị gia đình cấm đi ra khỏi nhà vì lo ngại tình trạng của em...