Làng sao

Nuôi bùa Kuman Thong

Chữa tận gốc bệnh đau dạ dày do lạnh, cực kỳ tốt cho tim, làm giảm đau xương khớp, giúp cơ thể khỏe mạnh, làm đẹp da, giảm mỡ trong máu… là số ít trong vô số tác dụng của hỗn hợp quế và mật ong.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung vào 5 tác dụng phổ biến nhất:

1. Điều trị viêm khớp

hỗn hợp quế và mật ong

Hỗn hợp quế và mật ong có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm đau xương khớp

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng hỗn hợp làm từ mật ong và quế để điều trị bệnh viêm khớp. Ngày nay, hiểu một cách khoa học là vì chất cinnamaldehyde trong quế và các thành phần như kali trong mật ong mà kết hợp thì sẽ giúp điều trị tình trạng viêm khớp.

Đơn giản chỉ cần trộn 2 thìa mật ong nguyên chất với 1 muỗng canh bột quế, khuấy đều và xoa hỗn hợp vào nơi bị đau. Bạn cũng có thể pha hỗn hợp mật ong và quế với một chút nước ấm và uống nó thường xuyên.

2. Dị ứng

hỗn hợp quế và mật ong

Một chút hỗn hợp mật ong và quế có thể giúp những người bị dị ứng không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe. Cả mật ong và quế đều giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ bạn khỏi các vi khuẩn. Ngoài ra, hỗn hợp này còn làm giảm viêm và nhanh chóng xua tan những khó chịu ngoài da khi bị dị ứng.

3. Bệnh tim mạch

hỗn hợp quế và mật ong

Hỗn hợp quế và mật ong được dùng như một biện pháp phòng ngừa bệnh tim mạch ở những trại dưỡng lão, hội người cao tuổi. Các nhà khoa học đã chứng minh, hỗn hợp quế và mật ong giúp tăng tính linh hoạt và sức mạnh của động mạch. Điều này sẽ loại bỏ nguy cơ dẫn bến bệnh tim.

Ngoài cách uống hỗn hợp này với nước ấm thì việc ăn bánh mì kẹp một chút mật ong và quế cũng là ý tưởng không tồi.

4. Tiểu đường

hỗn hợp quế và mật ong

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hỗn hợp mật ong và quế sẽ làm giảm lượng đường trong máu. Mật ong cũng giúp giảm lượng cholesterol LDL xấu và làm tăng lượng cholesterol LDL tốt cho cơ thể. Điều này rất tốt cho những người bị tiểu đường.

5. Cảm lạnh

hỗn hợp quế và mật ong

Hỗn hợp này có tác dụng kháng virus, kháng khuẩn cơ thể tiếp xúc và ảnh hưởng đến sức khỏe. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, quế làm giảm sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn gây nên cảm lạnh. Khi kết hợp với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của mật ong, bạn sẽ có một liều thuốc tuyệt vời.

hỗn hợp quế và mật ong

http://soisao.info/wp-content/uploads/2016/11/hon-hop-2-ngoisao.vn.jpghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2016/11/hon-hop-2-ngoisao.vn.jpgadminSức Khỏe quế và mật ong, Tác dụng của quế và mật ong,hỗn hợp quế và mật ong
Làng sao Nuôi bùa Kuman Thong Chữa tận gốc bệnh đau dạ dày do lạnh, cực kỳ tốt cho tim, làm giảm đau xương khớp, giúp cơ thể khỏe mạnh, làm đẹp da, giảm mỡ trong máu... là số ít trong vô số tác dụng của hỗn hợp quế và mật...