1. Nhận biết những cô gái thích đóng kịch

Phụ nữ có ánh mắt biến đổi liên tục thường là mẫu người hai mặt điển hình, họ có thể mang bộ mặt này với người này, mà lại mang bộ mặt khác với người khác.

Loại người này thường thể hiện mình trước mọi người theo hai kiểu sau:

-Thứ nhất, theo kiểu mê hoặc: họ thích thu hút sự chú ý của nam giới, hễ gặp nam giới là họ nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng chúm chím cười duyên.

-Thứ hai, theo kiểu yểu điệu thục nữ: dù họ có là người ngỗ ngược, chua ngoa thất học tới đâu đi chăng nữa, song đứng trướng chỗ đông người hoặc ra mắt gia đình người yêu, họ đều tỏ vẻ là người con gái nhà lành, ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và được giáo dục tốt.

Giả giọng nói lôi cuốn: đa tình, quyến rũ

Những cô gái làm ra vẻ hấp dẫn để thu hút các chàng trai thường có giọng nói vô cùng lôi cuốn, hoặc là cao vút trong trẻo, hoặc là trầm ấm, dễ thương.

Thích chun mũi: không hiểu cũng vờ hiểu

Rất nhiều phụ nữ có thoái quen chun mũi. Loại phụ nữ này thường rất kiêu ngạo, cho rằng mình thông minh hơn người khác, tuy nhiên, đừng nên nghĩ rằng họ thực sự thông minh hơn mọi người, kỳ thực họ là những người “sĩ diện”, tức là dù biết mình không tài giỏi, song lại tỏ vẻ như là mình rất tài giỏi, am hiểu mọi chuyện, hành vi và cử chỉ của họ đều muốn hơn người khác. Họ ngẩng cao đầu khi đi trên đường, thích chạy teho mốt thời thượng, không bao giờ chịu tụt hậu phía sau.

Tuy nhiên, nếu chun mũi trong thời gian dài thì nhất định sẽ khiến cho sống mũi xuất hiện nếp nhăn mảnh cắt ngang, và trở thành một kiểu tướng mặt. Người có tướng mặt như vậy trong sẽ già hơn so với tuổi, hơn nữa thường được gặp căng thẳng trong quan hệ giao tiếp.

Tóc xõa ngang vai, che kín nửa mặt: gặp nhiều trắc trở trên đường tình yêu

Rất nhiều phụ nữ thích để tóc xõa ngang vai, hơn nữa còn để một bên tóc che kín nửa mặt, cốt tạo vẻ đẹp bí hiểm. Tuy nhiên, người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần mặt bị che kín này có khiếm khuyết nào đó. Về mặt nhân tướng học thì kiểu tóc này cũng không phải là kiểu tóc đẹp. Chúng ta biết rằng, cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt.

Nếu một bên lộ ra ngoài, còn một bên lại bị tóc che kín thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở hai bên mất cân bằng, gây tổn hai tới cung phu thê, cũng chính là ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hoặc tình yêu. Phụ nữ có kiểu tóc này nhất định gặp nhiều trắc trở trong tình yêu hôn nhân.

Có thói quen dẩu môi: lẳng lơ đa tình

Khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí còn có thể nhìn thấy cả răng lợi, là một hành động không đẹp chút nào.

Tướng mặt phụ nữ kiểu này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, lúc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ không biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng không biết phải ngã lưng thư giãn, họ không lúc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động.

Kiểu phụ nữ này có tính cách kiên cường, bất khuất, không chịu khuất phục trước ai, tuy nhiên, hành động và cử chỉ khác thường của họ lại rất hấp dẫn nam giới.

2. Tướng khuôn mặt phụ nữ “xấu xa từ trong trứng”

phụ nữ lật lọng

Nhắc tới hình mẫu người phụ nữ xấu xa thì đa phần mọi người đều hình dung ngay đến bộ mặt của những mụ phù thủy ác độc trong truyện cổ tích, hơn nữa còn liên tưởng tới một loạt các tính từ có thể dùng để miêu tả cô ta như: gian trá, tàn ác, ích kỷ, nham hiểm, … dù là nam hay nữ thì đều nên tránh xa những loại người phụ nữ như vậy. Hãy thử xem, những hình dung của bạn đối với tướng mạo phụ nữ xấu xa có chính xác không nhé.Hàm răng ít hơn 30 cái: vận mệnh suy yếu

Theo nhân tướng học thi người có ít hơn 30 cái răng sẽ là người có vận mệnh tốt đẹp, nếu chỉ có 28 chiếc hoặc ít hơn nữa thì tuổi thọ sẽ suy giảm. Ngoài ra khi miệng hé mà nhìn thấy 7 chiếc răng là tốt nhất.

Sinh vào mùa xuân, Mộc vượng, số răng ít hơn 32 chiếc là tốt nhất.

Sinh vào mùa thu, Mộc điêu tàn, tốt nhất có 34 chiếc răng.

Sinh vào các tháng khác, 32 răng là tốt nhất, ít hơn 30 chiếc là tướng suy.

Lông mày đứt đoạn: mừng giận thất thường

Lông mày đứt đoạn chính là lông mày mộc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường yếu đuối, dễ bị chi phối bởi tình cảm, dễ kích động, mừng giận thất thường, lúc nào cũng có sự cảnh giác đề phòng với thế giới, không muốn tin dựa vào người khác, cũng không có được quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản than, thích so đo tính toán.

Mũi nhọn, mảnh: là vị quân sư trời sinh

Phụ nữ mũi nhọn và mảnh có năng lực phân tích rất tốt, chỉ cần liếc qua một cái họ cũng đọc được suy nghĩ của người khác. Họ biết dựa vào thế lực của người khác đẻ phục vụ cho công việc của mình, họ bết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo trước mọi tình huống và có tài vạch mưu lược, họ đúng là nhân tài kiểu quân sư trời sinh.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai: ích kỷ tư lợi

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía mặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.

Người có tướng mặt như này tuyệt đối không nên tin tưởng họ, cũng không nên kết giao với họ, nếu không chắc chắn sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Là cấp trên, cần cảnh giác họ “làm phản”, còn nếu là bạn, cần cảnh giác kẻo họ giành hết lợi ích của mình.

Hàm răng khấp khểnh tức răng mộc lộn xộn, nghiêng ngả, răng lại nhọn, răng cửa không ra răng cửa, răng nanh không ra răng nanh

Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình, chẳng qua là mình không them “trả thù” mà thôi.

Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, không thành thực

“Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực, họ có thể tùy cơ ứng biến trước mọi tình huống. khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo lien, không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

3. Tướng khuôn mặt của những cô gái luôn cho mình là nhất

phụ nữ lật lọng

Trong cuộc sống, đôi khi ta cũng bắt gặp những mẫu người rất ảo tưởng về bản thân, luôn cho rằng mình là người hoàn hảo. Dù rằng họ đôi khi có đôi chút biến thái về mặt tâm lý, thì vẫn là đại diện ưu tú cho một nhóm người. Những người như vậy vô cùng tự luyến, song phàm là những người tự luyến thì lại rất bảo thủ, cố chấp, thiếu tinh thần tập thể. Do vậy, chơi với những người như vậy cần thận trọng.Lông mày hình chữ V ngược: kiêu kỳ kén chọn

Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược hợi thua kém một chút về sự mạnh mẽ, kiên cường so với phụ nữ có lông này lưỡi mác, tuy nhiên, nếu đuôi lông mày kiểu này hất lên trên thì lại cho thấy có ý chí, hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, làm việc gì mà chưa đạt được mục tiêu thì quyết không dừng lại.

Phụ nữ có lông mày hình chữ V ngược thường thông minh hơn người, do vậy khó tránh khỏi hơi kiêu ngạo, ánh mắt luôn chứa đầy sự thách thức, thuộc về tuýp phụ nữ luôn đặt ra tiêu chuẩn rất cao.

Mũi to khác thường: rất cực đoan, cố chấp

Phụ nữ có mũi to thường kiên trì quan điểm của mình, không bao giờ chịu thay đổi.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy, nếu lại kết hợp thêm xương gò má thấp thì sẽ chuyển từ cố chấp thành ngoan cố. Loại phụ nữ này vô cùng tự phụ, thường cho rằng mình là người hoàn mỹ, có kiến giải cao minh, hơn hẳn người khác.

Cằm dài: kiêu căng tự phụ

Phụ nữ cằm dài, có hình giống như chiếc gầu thường thông minh, lanh lợi, nhiệt tình cởi mở, tràn đầy tự tin, tài hoa, dũng cảm thể hiện mình, tuy nhiên do quá tự phụ, nên luôn cho mình là trung tâm, làm việc gì cũng suy nghĩ dựa trên góc độ của mình, xem nhẹ việc đối nhân xử thế, khó hòa đồng với mọi người, nên quan hệ giao tiếp rất hạn hẹp

Mặt hình quả lê: có phong cách cá nhân đặc sắc

Trán khá nhỏ hẹp, nhưng cằm lại rộng và đầy đặn thì chính là kiểu mặt hình quả lê.

Phụ nữ có kiểu tướng mặt này tính tình thường lỗ mãng, rất hứng thú đối với thách thức và mạo hiểm, làm việc không câu nệ tiểu tiết, có tính cách giống như một đứa trẻ, đặc biệt kiểu người này thích giao lưu với người khác, họ có thể nói thao thao bất tuyệt hàng giờ mà không chán, hơn nữa thường có quan điểm của riêng mình.

Mặc dù hơi ngang bướng, song vẫn biết cách cư xử khéo léo, tự có đạo lý của riêng mình, đôi khi khiến người khác phải khâm phục, họ thuộc về kiểu người có phong cách cá nhân đặc sắc.

4. Tướng khuôn mặt phụ nữ tài cán xốc vác

phụ nữ lật lọng

Trong xã hội hiện đại không thiếu những người phụ nữ giỏi giang, tài cán hơn cả nam giới. Họ rất có năng lực, có thể gánh vác mọi công việc, họ chính là nhân tài đắc lực cho công ty. Nếu bạn là nhà tuyển dụng, hãy nhanh chóng phát hiện ra họ nhé!Miệng rộng, môi dày: người trung thực, biết lẽ phải

Mẫu người này không những có chiếc miệng rộng mà còn có đôi môi dày, đường nét của đôi môi rõ ràng, màu sắc của môi khác biệt với màu sắc tại các vị trí khác, nhân tướng học gọi miệng như vậy là “tướng miệng trâu”.

“Tướng miệng trâu” là tướng tốt, trong sách cổ có nói: “ai có miệng giống như miệng trâu thì chắc chắn là người hiền tài, có đạo đức, chân thành”. Nữ giới có tướng mặt như vậy tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng rất lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn với người khác, ngoài ra, họ không thích gây chuyện với ai, họ đối nhân xử thế với mọi người rất chân thành và thẳng thắn.

Dưới mắt có một đường thẳng nằm ngang: ngay thẳng, quanh minh chính đại

Phụ nữ có tướng mặt như vậy khá nghiêm túc, coi trọng nguyên tắc, sẽ không lẫn lộn giữa thật giả, đen trắng. Họ làm việc quang mình chính đại, ngay thẳng, bộc trực, hơn nữa rất vững vàng và kiên định, luôn khiến người khác tin tưởng, bởi vậy thường để lại ấn tượng “tự lập, kiên cường”, nhưng có vẻ thiếu nữ tính.

Cửa tai rộng: có trí tuệ, thông minh hơn người.

“Cửa tai” chính là lỗ nối từ tai ngoài tới tai trong. Nhân tướng học có nói: “Cửa tai rộng thì thông minh sáng dạ”. Hiển nhiên, cửa tai rộng thuộc về tướng tốt.

Phụ nữ có kiểu tướng tai này rộng rãi, phóng khoáng, ham học hỏi để nâng cao kiến thức, thích tìm tòm khám phá những điều chưa biết, họ có kiến thức sâu rộng, hiểu biết hơn người, sớm xây dựng được thế giới quan và giá trị quan cho mình, họ không bao giờ bị dao động hay mê hoặc trước người khác.

Lông mày nằm ngang: làm việc không câu nể tiểu tiết

Người có lông mày nằm nganh tính tình thẳng thắn, cương trực, đối xuwr hòa nhã với mọi người, không câu nệ tiểu tiết, hơn nữa trước sau như một, kiên trì tới cùng, biết phân biệt phải trái, chuộng chính nghĩa, “thấy việc bất bình chẳng tha”, nói một là một, hai là hai.

Phụ nữ có lông mày nằm ngang, lại rậm và cứng thì rất ngoan cường, cứng rắng; còn nếu mềm mại thì khéo léo, xử lý mọi chuyện đâu ra đấy, được cho là người ngoài nhu trong cương.

Nhân trung sâu dài: cơ thể khỏe mạnh

Nhân trung sâu chính là nhân trung lõm xuống, nhìn thấy rõ đường viền nổi lên, rộng dần từ trên xuống dưới, đây là tướng mặt tốt. Nếu đường viền không rõ ràng thì lại là tướng mặt dữ.

Người có tướng mặt như vậy thường lương thiện, đôn hậu. Nếu là nữ giới thì nhất định có tâm hồn trong sáng, thánh thiện, làm việc gì cũng nỗ lực hết mình, không kêu ca oán thán, họ có nghị lực, biết đối nhân xử thế, sẽ không bị tình cảm chi phối, được mọi người thừa nhận và đánh giá cao. Họ có thể hoàn thành sự nghiệp của mình, họ khỏe mạnh, thể hiện rõ là một cô gái thông minh đáng yêu.

5. Tướng khuôn mặt thể hiện sự tài hoa sắc sảo

phụ nữ lật lọng

Những cô gái tài hoa thường được mọi người khâm phục, tuy nhiên có nhiều cô gái tài hoa nhưng không thích phô trương, thường khiêm tốn và khá khép mình. Vậy làm sao có thể nhận biết được những cô gái tài hoa này? Đương nhiên, có thể thông qua tiếp xúc trò chuyện với họ, song cách nhanh nhất có lẽ là xem tướng mặt, đa số những cô gái này thường có lông mày hình “ ”, chiế mũi sáng tạo, đường chân tóc trước trành hình chữ M.Lông mày hình “V”: tài hoa hơn người

Thân lông mày hất lên cao, còn đuôi lông mày lại đột ngột hạ xuống thì chính là lông mày hình chữ “V”.

Nữ giới có tướng mặt như vậy thường thông minh hơn người, suy nghĩ nhạy bén, là “nữ quân sư” điển hình. Họ là những người coi trọng thể diện, ánh mắt luôn đầy thách thức, có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, khi đã làm việc gì đó nếu chưa hoàn thành thì quyết không dừng lại.

Xương mày đầy đặn: có phong cách lãnh đạo

Xương mày nằm ở phía dưới lông mày. Người có xương mày nhô cao khá kiêu ngạo, luôn tự cho mình là trung tâm, họ tự lập, thích làm mọi việc một mình, họ có cách đối nhân xử thế của riêng mình, bảo thủ cố chấp, là mẫu người rất khó thuyết phục, cũng không dễ thoả hiệp, họ rất thẳng tính, “thấy việc bất bình không tha”.

Nếu xương mày nhô cao mà có thịt, nghĩa là trông đầy đặn thì người có tướng mặt này rất tài năng, thường có thể đưa ra những ý kiến mang tính sáng tạo mà người khác không thể có, họ có phong cách của người lãnh đạo. Nếu lông mày lại dài và rậm thì người phụ nữ này sẽ là mẫu người “yêu hết mình”.

Đường chân tóc hình chữ M: có năng khiếu nghệ thuật

Đường chân tóc hình chữ M là chỉ đường chân tóc có hình dạng giống cây xung.

Phụ nữ có tướng mặt kiểu này thường có năng khiếu nghệ thuật, có lý tính, hơi lập dị, đa sầu đa cảm, thích hợp làm những công việc liên quan tới nghệ thuật, nếu xương lông mày nhô cao thì có thể chọn công việc liên quan tới đầu cơ.

Cằm chẻ: có thiên hướng nghệ thuật

Cằm chẻ tức phần giữa cằm lõm vào trong, hai bên nhô cao. Nữ giới có cằm chẻ tình cảm rất phong phú, khá lãng mạn, bởi vậy rất đa tình, tuy nhiên, trong tình yêu, họ lúc nào cũng thích là người chiếm hữu, thường nghi ngờ đối phương, do vậy tình yêu dễ thay đổi. Họ có con mắt thẩm mỹ, thích hợp làm những công việc liên quan tới nghệ thuật.

“Mũi sáng tạo”: giỏi vạch sách lược

Mũi hình thành một góc 45 độ, trên chóp mũi còn nhô lên một múi thịt, giống như hình chữ “u”, mũi như vậy được gọi là “mũi sáng tạo”.

Người cso tướng mũi như vậy thường suy nghĩ nhạy bén, sáng tạo, thích hợp với công việc vạch sách lược. Họ thông minh, luôn đưa ra những ý tưởng mà người khác không thể ngờ tới, thích đùa ác với mọi người xung quanh, họ có năng lực làm việc mạnh mẽ, họ cũng luôn tìm mọi cách để làm mới mẻ cuộc sống hôn nhân và gia đình mình, thích hợp làm những công việc giàu tính sáng tạo như thiết kế nhà cửa.

Tướng cằm chẻ thường gặp nhiều ở nam giới, ví dụ rõ rệt nhất ở nữ giới chính là nữ minh tinh màn ảnh Trung Quốc Lâm Thanh Hà. Người có chiếc cằm kiểu này đa tài đa nghệ, lãng mạn hơn người.

6. Xem tướng phụ nữ có mệnh “sung sướng”

phụ nữ lật lọng

Những cô gái sở hữu các đặc điểm như hai cằm, trán cao và rộng, hay gò má cao vừa phải,..chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Hãy cùng xem nhé!Hai cằm

Rất nhiều cô gái có hai cằm nhưng đã giảm cân vì muốn xinh đẹp hơn, thậm chí còn đi phẫu thuật thẩm mỹ để bỏ hai cằm. Nhưng họ không biết rằng hai cằm chính là biểu tượng cho sự phú quý của phái nữ. Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài.

Những người con gái có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Nó không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận tốt.

Trán cao và rộng

Nếu phái nữ có trán cao, nhẵn và rộng thì rất có thể sẽ được gả vào nhà giàu có. Người có trán cao rất tài hoa và tương đối thông minh.

Trán nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng, cao quý. Những người có tướng mạo thế này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có khả năng ứng khó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình.

Những người con gái có tướng mạo thế này cũng rất được cánh mày râu ưa thích. Có thể nói họ là những mỹ nhân có khí chất, và rất có ưu thế trong các mối quan hệ giao tiếp.

Mũi to

Theo nhân tướng học, những người mũi to thường có tính tự chủ lẫn ý chí phấn đấu vì sự nghiệp. Những người này có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Đặc biệt hơn, bạn rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

Đôi mắt đẹp

Người con gái có lông mày dài, mỏng và đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất.

Rất nhiều người nói, lông mày là nơi để giao lưu tình bạn. Nếu người con gái có lông mày dài, mỏng và đôi lông mi cong thì vô cùng có khí chất. Cho dù làm bất cứ việc gì, họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ.

Nếu có thêm cặp mắt to thì lại càng có sức sống hơn. Rất nhiều đàn ông chết mê chết mệt vì những người con gái vừa hấp dẫn vừa tràn đầy sức sống này. Người ta sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên họ. Vì thế, những người con gái này rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

Cổ tương xứng với đầu và mặt

Cổ là bộ phận để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống có tác dụng như trụ cột của cơ thể người. Cổ là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể và cũng là một tấm gương phản chiếu sức khỏe của con người.

Nếu tướng cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Theo quan điểm của Á đông cổ được coi là rường cột của con người nên xét một cách tổng quát thì cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, chủ về phú quí.

Tai hồng, rủ xuống vai

Tai hồng mà nhuận là tướng người có công danh. Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Tai rủ xuống vai là tướng phú quý vô cùng, nếu hướng về miệng lại càng tốt hơn.

Gò má cao vừa phải

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp thì cần phải phối hợp với xương gò má. Mỗi người đàn ông luôn cần một cô vợ đảm, mà hai bên gò má của người phụ nữ chính là sự động viên của người chồng. Vì thế gò má của người phụ nữ không được phép quá cao.

Những người phụ nữ có hai bên má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.3. Gò má cao vừa phải

Ngón tay dài

Rất nhiều người nói con gái có ngón tay dài thì vất vả, không có vận mệnh tốt. Thực ra không phải như vậy. Những người con gái có ngón tay dài, thon đa phần đều chỉ có thể dựa vào bản thân mình.

Ngón tay dài tức là giữ được tiền, có khả năng kiếm tiền rất tốt. Ấn tượng đầu tiên của mọi người đối với những cô gái này là sự thục nữ. Trong sự nghiệp, họ nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió.

7. Tướng khuôn mặt của phụ nữ là kẻ lật lọng

phụ nữ lật lọng

Kẻ lật lọng chưa hẳn đã là “người hai mặt”, vì kẻ lật lọng còn có thể rất gian trá, nham hiểm, tự tư tự lợi, không biết chứng ngay cạnh bạn cũng có kiểu người này đấy! gặp phải loại người này, chỉ có cách “chạy càng xa càng tốt”. Tốt nhất là hãy trang bị cho mình một đôi mắt tinh tường, có thể phán đoán nhanh chóng ai là người có tướng mặt của kẻ lật lọng để còn “cao chạy xa bay”.Môi nhỏ, lại mỏng: có tài ăn nói và giao tiếp

Phụ nữ có môi nhỏ, mỏng, khóe miệng lại rất dài thì có tài ăn nói và giao tiếp, tình tình phóng khoáng. Tuy nhiên nếu khóe miệng không đủ dài thì dù giỏi ăn nói và giao tiếp, song tâm tư lại hẹp hòi, xem ra cò phần nhỏ nhen, ích kỷ.

Đuôi mắt hình móc câu: đa phần nham hiểm, độc ác

Đuôi mắt là phần giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới, thông thường đuôi mắt có dạng thẳng, song nếu có hình móc câu, mắt lại tròn thì nhân tướng học gọi đây là tướng “đuôi mắt hình móc câu”.

Người có tướng mặt này không phải là tướng tốt. Phụ nữ có đuôi lông mày như vậy thường rất nham hiểm, hay toan tính, độc ác, họ có thói quen không biểu lộ tình cảm ra nét mặt, tận dụng mọi thủ đoạn để đạt mục đích của mình.

Giọng nói trầm ấm vang xa: người phụ nữ ngoan cường

Giọng nói trầm ấm vang xa chính là giọng nói của quý nhân, chất giọng này thường rất vang như tiếng trống.

Phụ nữ có giọng nói này tính tình điềm đạm, chín chắn, dù cho sự việc có nghiêm trọng tới mức nào, họ cũng vẫn tỏ ra bình tĩnh, không hoang mang lo sợ. Và dù tâm tư của họ có căng thẳng, rối bời tới đâu thì cũng không để lộ cho ai biết, họ thuộc về tuýp người ngoan cường. Họ chỉ vụng về duy nhất trong lĩnh vực tình cảm, không giỏi giao tiếp với những người khác giới.

Mũi diều hâu (mũi khoằm): tính tình khó đoán

Mũi diều hâu không phải là tướng mặt tốt, tuy nhiên, nếu tại vị trí mũi khoằm vào có nhiều thịt, khiến mũi trông đầy đặn thì tướng mặt này cũng không đến nỗi tệ hại, tức là cũng không phải tướng lành, nhưng cũng sẽ không dữ. Nếu mũi khoằm lại không có thịt thì đây chính là tướng mặt rất dữ.

Phụ nữ có tướng mặt như vật vô cùng ích kỷ, biết làm cho bản thân trở nên hấp dẫn trong quan hệ giao tiếp, tuy nhiên trước những vấn đề liên quan đến quyền lợi thì sẽ trở nên vô cùng đáng sợ, thậm chí mất hết tình người.

Lông mày thưa và mảnh: coi trọng lợi ích

Lông mày đứt đoạn chính là chỉ lông mày lọc lộn xộn, không theo hàng lối, còn đuôi lông mày thưa và mảnh thì trong như là lông mày chỉ dài tới giữa mắt.

Cần phải hết sức thận trọng khi giao tiếp với những người có lông mày kiểu này, bởi lẽ họ rất coi trọng lợi ích, một khi họ đã bị mất đi lợi ích thì tình cảm sẽ biến đổi ngay theo, có thể nói tâm tư của họ thay đổi thất thường, dù thân thiết, hiền dịu, rất lễ phép, song chỉ là thạm thời mà thôi.

8. Tướng khuôn mặt phụ nữ dễ bị kích động

phụ nữ lật lọng

Có một số người có tính cách khác biệt, nếu nói theo hướng tích cực thì đa sầu đa cảm, có long thương người, suy nghĩ chu đáo; nói theo hướng tiêu cực lại là tầm nhìn hạn hẹp, hay bế tắc, dễ kích động. Những người như vậy không chịu nổi sự kích động, họ rất nhạy cảm, do đó tiếp xúc với họ nên cẩn thận.Ấn đường hẹp: đa nghi

Trên ấn đường xuất hiện vết xẹo thì vận làm quan của người này chắc hẳn sẽ bị tổn hại.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy thì dù là suy nghĩ hay hành động đều khiến người khác không ngờ tới, họ có ý thức sang tạo, có thể làm việc độc lập. Tuy nhiên, nếu quá tự tin, cho rằng mình có thể làm được mọi chuyện một mình thì dễ rơi vào ngõ cụt, càng đi thì càng thấy bế tắc, bởi vậy dễ sinh long dạ hẹp hòi, đố kỵ với người xung quanh, dù là chuyện cỏn con cũng để bụng và luôn cảnh giác, đề phòng với thế giới.

Mắt đỏ vàng: nóng nảy, cố chấp

Mắt đỏ vàng là tròng đen và tròng trắng không phân tách rõ rang, nhìn tổng thể thì thấy mắt có màu nhạt, trong mắt xuất hiện nhiều tia máu.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy thường nóng nảy, ngoan cố, thích “dốc toàn lực quyết chiến một phen”, một khi đã làm việc gì, cho dù gặp khó khăn cản trở cũng không chùn bước. Tuy nhiên trong công việc họ lại tỏ ra là một người thiếu quyết tâm, dễ lung lay dao động, khi gặp vấn đề, thường thích đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, tính kỷ luật kém. Thói ăn uống của họ rất xấu, không phải là khảnh ăn, cũng là ăn vô độ.

Da mặt mỏng: người theo chủ nghĩa cầu toàn

Phụ nữ da mặt mỏng là người theo chủ nghĩa cầu toàn, họ yêu cầu rất nghiêm khắc ở người khác, với mọi sự việc và bản thân, họ chú trọng tới chi tiết, suy nghĩ quá chu toàn, có thể nói là hơi lãng phí trí lực, họ rất dễ gặp vấn đề về giấc ngủ, thậm chí mất ngủ, bởi vậy tâm tư dễ rối bời, khi xảy ra vấn đề thường hoang mang lo lắng không biết phải giải quyết thế nào, do đó rất dễ nổi cáu.

9. Xem tướng mặt ương bướng được hiện trên nét mặt

phụ nữ lật lọng

Đuôi lông mày xoáy tròn như trôn ốc: mừng giận thất thường

Phụ nữ có đuôi lông xoáy tròn như trôn ốc yêu ghét thất thường, đanh đá dữ dằn, hành vi và cử chỉ của họ rất thô lỗ, yêu ghét rõ ràng, không hề có chút gì là nữ tính, họ thích hợp làm những công việc liên quan tới bảo vệ quốc gia như công an, cảnh sát, pháp luật. Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất cô độc, nhân tướng học gọi đây là mệnh “hai cha hai mẹ”, có thể sẽ là con gái nuôi, cuộc đời gặp nhiều trắc trở.

Mắt to mắt nhỏ: nhạy cảm, tâm tư thay đổi thất thường

Kích thước hai mắt không đều nhau, tạo thành tướng mắt to mắt nhỏ thiếu cân xứng. Mắt trái đại diện cho nộ tâm bên trong, còn mắt phải đại diện cho hành động bên ngoài, bởi vậy nếu người phụ nữ nào có hai mắt không đều nhau thì cho thấy tâm lý thường mất cân bằng, tính cách hay thay đổi thất thường, vô cùng nhạy cảm đối với thế giới xung quanh, cảm nhận thấy những động thái tinh tế nhất, họ thích hợp với những công việc nghệ thuật, đòi hỏi sự cẩn thận và tinh tế, như hội họa, thiết kế. Nữ giới có mắt trái to hơn mắt phải thì ngoài cưng trong nhu (bên ngoài cứng rắn mà trong lòng mềm yếu); nếu mắt phải to hơn mắt trái thì lại ngoài nhu trong cương.

Người ngả về phía trước: thành công trước, thất bại sau

Người ngả về phía trước nghĩa là khi đi đường, đầu và cơ thể không nằm trên cùng một đường thẳng, mà đầu thường ở phía trước cơ thể.

Phụ nữ có tư thế này thường không có lòng nhẫn nại, làm việc gì cũng “đầu voi đuôi chuột”, mới đầu thì có vẻ rất thuận lợi, suôn sẻ, song dần dần sẽ gặp khó khăn không thể tháo gỡ. Khi mới bắt tay làm một việc gì đó, họ thường tràn đầy lòng nhiệt tình và phấn chấn, do vậy công việc diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp, tuy nhiên, do quá theo đuổi tốc độ nên dễ mắc phải sai sót trong quá tình làm việc, hơn nữa gặp phải sự phản đối của đồng nghiệp khi công việc gần xong nên lòng nhiệt tình của họ giảm sút, lúc này họ sẽ không suy nghĩ xem phải giải quyết như thế nào, mà lại bỏ dỡ giữa chừng và thế là mọi công lao sẽ uổng phí, tất nhiên họ sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

Mũi nhỏ xương gò má cao: bảo thủ, không thừa nhận sai lầm

Phụ nữ có xương gò má khá cao, mũi nhỏ thường có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, họ luôn mong muốn sẽ được nắm quyền hành trong công việc, tuy nhiên họ lại có nhược điểm là thiếu quyết đoán và không có nghị lực, bở vậy họ không có được sự tự tin cần thiết. Đương nhiên tính hiếu thắng của họ đã khiến họ không nhận ra được nhược điểm này của mình, vậy nên khi mắc sai lầm, họ vẫn kiên quyết bảo vệ quan niệm của mình, không thừa nhận mình sai. Họ thuộc về kiểu người khó giao tiếp.

Trán có nhiều nếp nhăn lộn xộn: do dự không quyết đoán

Phụ nữ có nhiều nếp nhăn lộn xộn trên trán tính khí thất thường, làm việc gì cũng thiếu sự quyết đoán. Còn có một kiểu tướng mặt khác cũng thuộc dạng người này, đó là trán lồi lõm, không phẳng.

10. Tướng khuôn mặt của người phụ nữ quen phục tùng nhẫn nhịn

phụ nữ lật lọng

Ai là người mạnh mẽ, kiên cường, thích nắm giữ quyền lực trong tay? Còn ai là người nhu nhược, yếu đuối, chỉ thích phục tùng và đứng sau người khác? Có một số việc không phải là có thể làm được, thậm chí cũng không phải cứ nỗ lực là có thể đạt được. Bởi vậy, một số người sinh ra đã mang tính cách phục tùng, luôn chiều theo ý người khác, nhu nhược như bao cát. Với những người này, chỉ có thể nhận xét rằng “thiệt thòi sẽ có phúc”.Tai mỏng, thiếu sức sống: không có chủ kiến

Tai không có thịt, mỏng, lại mềm, trogn như là không có sức sống thì không phải là tướng tốt.

Người có tướng tai như vậy sống không được hạnh phúc, hơn nữa còn gặp nhiều chuyện rắc rối, cơ thể yếu ớt, lắm bệnh tật, thiếu lòng tin, không có quan điểm của riêng mình, thường dựa vào người khác, nhu nhược, không dám gánh vác công việc, tâm tư luôn rối bời, thiếu cảm giác an toàn.

Miệng nhỏ, không khép kín: nhẫn nhịn phục tùng

Miệng nhỏ tức là chỉ độ rộng của miệng nhỏ hơn độ rộng của mũi.

Phụ nữ có miệng nhỏ lại không khép kín thường lề mề chậm chạp, tầm nhìn hạn hẹp, làm việc không tuân theo nguyên tắc, hợi hẹp hòi. Người có tướng mặt như vậy không mạnh khỏe, cũng sẽ không giàu có, may mắn là họ có được lòng nhẫn nại, dù gặp khó khăn đến đâu cũng cắn răng chịu đựng, không oán thán nửa lời.

Mắt ti hí: hướng nội và bị động

Nữ giới có mắt nhỏ như hạt đậu lại không rõ đường lông mi hoặc lông mi không dài thường bảo thủ, hẹp hòi, tiêu cực, lười nhác, không thích tìm tòi, khám phá, cũng không muốn đối mặt với nguy hiểm, thường thích an phận thủ thường. Họ thuộc kiểu người không thích thay đổi, gặp vấn đề khó không chịu suy nghĩ giải quyết, chỉ thích dựa vào người khác nhưng lại không hoàn toàn tin tưởng vào người khác, điều này cho thấy rõ, họ là những người nhỏ nhen, ích kỷ.

Hàm răng dưới hướng vào trong: ý chí không kiên định

Phụ nữ có hàm dưới hơi xô về phía sau so với hàm trên thường yếu đuối, tiêu cực, làm việc gì cũng sợ bị người khác và môi trường xung quanh cản trở, họ thiếu sự kiên định, thường là “gió chiều nào xoay chiều đấy”, thích được người khác sắp xếp, lên kế hoạch hết mọi chuyện mà không có chủ kiến của tiêng mình, người khác bảo sao thì làm vậy, do đó dễ bị sai khiến hoặc chịu tội thay cho người khác.

Địa các hàm dưới nhỏ hẹp: tinh thần cảnh giác cao

Xương quai hàm không phát triển, khiến mặt trong xưởng xẩu, má hóp lại, thấy rõ hàm dưới nhỏ hẹp.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy rất nhạy cảm, hay để bụng, rất coi trọng ý kiến của người khác, rất cảnh giác với người lạ, không dám chủ động kết giao với mọ người, tuy nhiên một khi có người nào đó bày tỏ thiện ý với cô ta thì lập tức cô ta ỷ lại người này ngay. Nói chung, người có tướng mặt này đa sầu đa cảm, dễ chìm đắm trong thế giới của riêng mình mà không dứt ra nổi.

Các bộ phận phía trên của mắt là tam âm tam dương, phía dưới của mắt là bọng mắt, các bộ phận này đều quyết định đến tính cách và vận thế lành dữ của con người

Xem thêm: 

6 dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ thông minh qua khuôn mặt

7 Phụ nữ có tướng mặt bạn chỉ nên xã giao, không nên kết thân

phụ nữ lật lọng

http://soisao.info/wp-content/uploads/2019/03/20160713-nhung-tuong-mat-phu-nu-lat-long-khong-tu-thu-doan-nen-tranh-xa-2.jpghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2019/03/20160713-nhung-tuong-mat-phu-nu-lat-long-khong-tu-thu-doan-nen-tranh-xa-2.jpgadminTin Mới tướng mặt phụ nữ, tướng phụ nữ, xem tướng phụ nữ,phụ nữ lật lọng
1. Nhận biết những cô gái thích đóng kịch Phụ nữ có ánh mắt biến đổi liên tục thường là mẫu người hai mặt điển hình, họ có thể mang bộ mặt này với người này, mà lại mang bộ mặt khác với người khác. Loại người này thường thể hiện...