Nhìn chị xinh xắn, trẻ trung ít ai nghĩ chị Vũ Thị Việt Trinh là mẹ đơn thân. Con trai chị năm nay 6 tuổi cũng là ngần ấy năm chị lẻ bóng một mình, li hôn năm 2011. Càng nể phục hơn một người phụ nữ chân yếu tay mềm như chị lại có thể kiếm trăm triệu một tháng chỉ bằng một chiếc điện thoại với công việc kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên.

s1

Chị Trinh có thu nhập đáng ngưỡng mộ

Trước đây, cuộc sống khó khăn, chị phải sang Đài Loan lao động với ước muốn cuộc sống mẹ con đỡ khốn khó. Sự thất bại trong hôn nhân khiến chị rất buồn lòng nhưng không thể gục ngã vì chị còn con trai nhỏ, con đang cần chị hơn bao giờ hết.

Đất chật người đông, kiếm đồng tiền vất vả, làm từ sáng tới khuya nhưng lương chỉ đủ chi tiêu tằn tiện chứ đừng nói đến làm giàu. Vất vả trên đất Đài Loan 3 năm chị trở về Việt Nam làm kế toán cho một công ty Trung Quốc chuyên SX đồ chơi trẻ em với mức lương ổn định cho cuộc sống của mẹ con chị, đủ để không còn vất vả tằn tiện.

Nhưng ước muốn về một cuộc sống khá giả luôn thôi thúc chị phải làm gì đó thay đổi cuộc đời hai mẹ con.

s2

Chị Trinh với công việc văn phòng nhưng vẫn kinh doanh sản phẩm làm đẹp

Thời gian làm văn phòng nhàn rỗi khá nhiều, chị nảy ý tưởng kinh doanh online kiếm thêm thu nhập vì nhận thấy đây là xu hướng kinh doanh rất hot và hiệu quả, vừa làm văn phòng vừa có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Chị Trinh thuộc tuýp người rất yêu thích làm đẹp và cũng khá khó tính trong làm đẹp nên tiêu chí kinh doanh luôn chọn mỹ phẩm chất lượng tốt.

s3

Chị Trinh cùng sản phẩm làm đẹp đang kinh doanh

Sau nhiều lần tìm hiểu, chị quyết định đầu quân về mỹ phẩm thiên nhiên HOÀNG LINH- hãng mỹ phẩm chị sử dụng cho kết quả ưng ý nhất. “Mình bán cho người thân, bạn bè, không chỉ là bán hàng mà còn bán cả uy tín của bản thân nên không thể cẩu thả được, bản thân Trinh xưa giờ cũng rất kén mỹ phẩm, đặc biệt mỹ phẩm chăm sóc da, nên mình hài lòng thì khách hàng mới an tâm sử dụng“. Chị Trinh cho biết quan điểm kinh doanh.

Chỉ sau 2 tháng kinh doanh, chị đã lên cấp cao nhất của hệ thống, sở hữu 50 đại lí lớn nhỏ là sinh viên, mẹ bỉm sữa cùng nhau kinh doanh làm giàu, doanh số lên cao ngất ngưỡng vài trăm triệu một tháng

s4

Chị Trinh cùng Sh vừa sắm bằng việc kinh doanh

Chị vừa sắm cho mình SH vừa để đi lại vừa là phục vụ công việc ship hàng. “Dự định của mình sẽ mua nhà trong năm tới để thoải mái cho hai mẹ con, mình có được ngày hôm nay cũng là nhờ sự hết lòng giúp đỡ của hệ thống HOÀNG LINH NATURAL, cố gắng mang lại thu nhập cao cho tất cả mọi người“- Chị Trinh chia sẻ.

Chúc chị ngày càng thành công rực rỡ, chúc cho các mẹ bỉm sữa kinh doanh thành công tự chủ cuộc sống, chúc hệ thống ngày một thành công rực rỡ.

 

http://soisao.info/wp-content/uploads/2017/09/s2.jpghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2017/09/s2-150x150.jpgadminTin Mới
Nhìn chị xinh xắn, trẻ trung ít ai nghĩ chị Vũ Thị Việt Trinh là mẹ đơn thân. Con trai chị năm nay 6 tuổi cũng là ngần ấy năm chị lẻ bóng một mình, li hôn năm 2011. Càng nể phục hơn một người phụ nữ chân yếu...