15/05/2024 12:05

4 mỹ nhân lăng xê nhiệt tình gam màu đen

4 mỹ nhân lăng xê nhiệt tình gam màu đen - trắng, đơn giản nhưng không hề nhạt nhòa

08:26, Thứ ba 14/05/2024 ( PHUNUTODAY ) - Để có thêm ý tưởng diện đồ màu đen và trắng trẻ trung sành điệu các nàng có thể học hỏi các cô nàng đình đám sau.

Các món đồn đen - trắng ghi điểm và được yêu thích vì sự trang nhã, thanh lịch, gần như nàng nào cũng có thể mặc đẹp. Xoay quanh những item tông màu đen và trắng, chị em có thể biến hóa thành các bộ cánh công sở, đi chơi đều đẹp. Chỉ cần kkheos khi lên đồ để ghi điểm phong cách tối đa. Để có thêm ý tưởng diện đồ màu đen và trắng trẻ trung sành điệu các nàng có thể học hỏi các cô nàng đình đám sau.

Đỗ Thị Hà

Màu đen và trắng Đỗ Thị Hà diện với tần suất dày đặc. Lựa chọn thời trang của Đỗ Thị Hà không hề cầu kỳ mà mang tính ứng dụng cao. Những công thức như áo hai dây kết hợp với quần ống suông, áo gile và quần âu, váy hai dây... đảm bảo phong cách. Cô nàng còn khéo léo chọn váy nhấn eo, áo lửng hoặc sơ vin gọn gàng để tôn lên vóc dáng cao ráo, đồng thời tăng điểm sành điệu, chỉn chu cho outfit.

4 mỹ nhân lăng xê nhiệt tình gam màu đen

Màu đen và trắng Đỗ Thị Hà diện với tần suất dày đặc.

Kendall Jenner

Kendall Jenner ăn diện đơn giản với tông màu như đen, trắng hay be. Các màu sắc này  được Kendall Jenner diện thường xuyên, dẫu vậy, phong cách dạo phố của Kendall Jenner vẫn nổi bật và cuốn hút.

Các công thức áo thun trắng và quần màu kem, váy hai dây màu đen hay váy chấm bi ngọt ngào, tươi trẻ. Để tạo điểm nhấn cho các bộ trang phục màu đen và trắng, Kendall Jenner thường đeo kính mắt hoặc diện thắt lưng da.

4 mỹ nhân lăng xê nhiệt tình gam màu đen

Kendall Jenner ăn diện đơn giản với tông màu như đen, trắng hay be.

Tin cùng chuyên mục