Bệnh viện Quân y 175 bị mạo danh

Bệnh viện Quân y 175 vừa phát đi cảnh báo về tình trạng một số cơ sở thẩm mỹ, phòng khám tư mạo danh để trục lợi.

Ngày 21/12, theo thông tin từ Bệnh viện Quân y 175, nhiều phản ánh về tình trạng cá nhân, tổ chức lợi dụng thương hiệu, nhái thiết kế logo bệnh viện để quảng cáo nhằm thu hút khách hàng.

Cụ thể, các trang fanpage, tài khoản Facebook, phòng khám tư, cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng những từ khóa như “Viện thẩm mỹ 175”, “Bệnh viện 175”… để quảng cáo, khiến người dân hiểu nhầm.

Do đó, Bệnh viện Quân y 175 cảnh báo người dân hết sức cẩn thận khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mang thương hiệu của Bệnh viện 175 được quảng cáo tràn lan trên mạng. Những hành vi giả mạo, mượn danh bệnh viện lừa bệnh nhân có thể gây rủi ro và thiệt hại về kinh tế, thậm chí cả tính mạng người sử dụng dịch vụ.

Bệnh viện Quân y 175 bị mạo danh

Fanpage duy nhất (có tích xanh) của Bệnh viện Quân y 175. Ảnh chụp màn hình.

Hiện nay, bệnh viện chỉ có một cơ sở khám chữa bệnh duy nhất tại địa chỉ 786 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM. Bệnh viện có 2 khoa gồm Khoa Quốc tế và Khoa Bỏng - Vi phẫu tạo hình, thực hiện các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ. Ngoài ra, bệnh viện đang sở hữu một trang Fanpage có dấu tích xanh và một địa chỉ website duy nhất.

Bệnh viện Quân Y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng và là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước và các đối tượng khác.

Ngoài cơ sở y tế này, nhiều bệnh viện lớn khác như Bạch Mai, Trung ương Quân đội 108, Chợ Rẫy cũng cảnh báo về tình trạng bị mạo danh.

Bệnh viện Quân y 175 bị mạo danh

Đặt lịch khám online vẫn phải xếp hàng lấy số

Để đặt lịch khám tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương, người dân có thể đăng ký qua tổng đài nhưng vẫn phải đến bệnh viện lấy số dù được vào hàng ưu tiên.

Bệnh viện Quân y 175 bị mạo danh

Ba tiếng chờ đợi, 10 phút khám

Có mặt tại viện từ 5h, lấy được số khám lúc 6h, bé Tình (13 tuổi, Sơn La) tiếp tục đợi đến hơn 8h mới được vào khám. Đó mới chỉ là bước đầu của hành trình một ngày dài tại Bệnh viện Việt Đức.

Tags:

giả mạo bệnh viện

mạo danh bác sĩ

mạo danh bệnh viện

mạo danh

viện thẩm mỹ

thẩm mỹ CHợ Rẫy

thẩm mỹ 175

thẩm mỹ 108

cảnh báo lừa đảo

sức khỏe

làm đẹp

Tin cùng chuyên mục