11/06/2024 09:23

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Phương Trang - em gái của Angela Phương Trinh cho biết vụ việc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của gia đình. Vào sáng 9/6, Phương Trang bất ngờ bị réo gọi tên vì một bộ ảnh trên mạng xã hội.

Cụ thể, chuyên viên trang điểm đã đăng tải hàng loạt bức hình chụp cá nhân và gắn thẻ Phương Trang. Dưới bài viết này, một cư dân mạng để lại bình luận "đá xéo" tới cô vì cho rằng giữa lùm xùm của chị gái vẫn có tâm trạng vui vẻ đi chụp hình: "Coi bộ làm chị mình bị cộng đồng mạng nguyền rủa, mình thảnh thơi lên khoe ảnh. Giải cứu chị dữ chưa? Tội cho Trinh. Đăng bình luận sao bị xoá hoài vậy".Sau đó, chuyên viên trang điểm này đã lập tức lên tiếng đính chính và cho biết bộ ảnh này đã chụp từ trước đó chứ không phải vừa mới được thực hiện: "Dạ bạn ơi bộ ảnh này mình chụp cho chị Trang lâu rồi ạ. Mình không có đả động ai thì hãy tử tế giúp mình ạ. Mình cảm ơn nhiều".

Thực tế, Phương Trang cũng từng chia sẻ hình ảnh với kiểu make up này từ tháng 4/2024.

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Bộ ảnh mới của Phương Trang - em gái Angela Phương Trinh được chú ý giữa ồn ào của chị gái

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Một cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích, mỉa mai vì cho rằng cô đi chụp hình giữa lúc Angela Phương Trinh bị cư dân mạng tấn công phản đối vì ồn ào

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Phương Trang đã từng đăng tải bức hình với kiểu trang điểm, trang phục này từ tháng 4/2024

Angela Phương Trinh thời gian qua liên tục đăng tải bài viết, chia sẻ thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Cư dân mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ, chỉ trích vì cho rằng cô loạn ngôn, ngông cuồng.

Sau đó, nữ diễn viên cho biết mối quan hệ giữa cô với gia đình vẫn bình thường, không có chuyện mất liên lạc, duy chỉ có mẹ là người cô không muốn gặp.

Nguyên nhân là do cô từng bị mẹ ruột quát mắng vào 2 năm trước, sau đó có nhắn tin nhưng bà không trả lời.

Cho đến thời gian gần đây, mẹ và em gái Phương Trang liên tục gọi điện, nhắn tin yêu cầu Angela Phương Trinh về nhà chung sống nên cô không thể thực hiện theo.

Nữ diễn viên tiết lộ cách đây ít ngày, mẹ ruột có đi cùng một nhóm người đến, mang theo máy quay, ghi âm nên cô ở lì trong phòng, không muốn lộ diện để tránh bị ghi hình.

"Việc ngày nào mẹ cũng đăng đàn những thông tin sai sự thật, xuyên tạc như thế nên Trinh không dám gặp mẹ", Angela Phương Trinh cho hay. Trong tâm thư, Angela Phương Trinh khẳng định không hề có nợ nần như những thông tin trong đơn khẩn cầu của gia đình.

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Angela Phương Trinh có bài đăng phủ nhận những thông tin, sự việc mà mẹ và em gái đã đưa ra

Chỉ một lúc sau khi Angela Phương Trinh đăng tải bài viết, Phương Trang - em gái của nữ diễn viên liền có động thái gây chú ý.

Cụ thể, cô chia sẻ một hình chụp lên story, trong ảnh trích lại một câu nói: "Từ nay về sau hãy sống tốt cuộc đời mình, đừng bận tâm đến những lời đàm tiếu sau lưng. Ai lương thiện, ai giả dối cứ để luật nhân quả trả lời".

Ngày 7/6, trên trang cá nhân, Lê Ngọc Phương Trang - em gái Angela Phương Trinh đã chia sẻ ảnh chụp đơn khẩn cầu mà cô và gia đình gửi đến cơ quan chức năng.

Theo hình chụp đơn khẩn cầu được Phương Trang đăng tải, cô cho biết kể từ năm 2021, mình và chị gái đã không thể hòa hợp trong nhiều quan điểm nên chỉ chia sẻ với nhau trên phương diện chị em trong nhà, hỏi thăm sức khỏe nhau. Tuy nhiên số lần Angela Phương Trinh về thăm gia đình không còn nhiều như trước.

"Thành viên trong gia đình chúng tôi đều thấy rõ sự khác biệt của chị ấy và những lời lẽ chị ấy truyền tải đều không giống với chị ấy trước đây, gia đình chúng tôi thật lòng đang rất bất ổn", trích đơn khẩn cầu gửi cơ quan chức năng của em gái Angela Phương Trinh.

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Phương Trang cho biết đã gửi đơn khẩn cầu đến cơ quan chức năng

Vào tối 8/6, Angela Phương Trinh tổ chức buổi livestream trò chuyện với cư dân mạng.

"Nãy giờ Trinh đã bơi được nhiều vòng rồi nhưng mà trời hiện tại vừa với mưa. Mưa chắc tầm khoảng 30 phút rồi nhưng Trinh vẫn bơi luôn. Không biết hôm nay cuối tuần thì mọi người làm gì ạ", nữ diễn viên nói.

Tuy nhiên, cô không lên tiếng chia sẻ về những câu chuyện ồn ào đang diễn ra. Livestream này của nữ diễn viên nhận được khá nhiều lượt tương tác phẫn nộ từ netizen.

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Angela Phương Trinh liên tục cười tươi khi livestream vào tối 8/6

Lê Ngọc Phương Trang từng tham gia các dự án phim như Mùi ngò gai, Cậu bé ngoài hành tinh, Kính vạn hoa... nhưng không để lại nhiều dấu ấn như chị gái. Phương Trang từng có ý định nối gót chị gái vào showbiz.

Cô ra mắt MV đầu tay năm 2012 nhưng chưa được khán giả đón nhận. Khi ấy, cô vừa tròn 16 tuổi đã chịu nhiều điều tiếng vì lối sống nổi loạn và hình ảnh sexy không phù hợp.

Vài năm sau, cô bỗng nhiên biến mất, tuyên bố rút khỏi showbiz và quyết tâm ăn chay trường.

Bộ ảnh khiến em gái Angela Phương Trinh vướng tranh cãi

Phương Trang từng có ý định nối gót chị gái vào showbiz nhưng sau đó rút luiSao ViệtBê bối Angela Phương Trinh: Scandal chấn động năm 17 tuổi, 29 tuổi xác nhận cắt liên lạc với mẹ ruột và lộng ngônTheo Người Đưa Tin

Tags:

Angela Phương Trinh

em gái Angela Phương Trinh

Tin cùng chuyên mục