15/02/2023 06:49

Con đường lá vàng rơi tại Hà Nội thu hút du khách check in

 

Vài ngày gần đây, hàng cây trên đoạn đường Hoàng Hoa Thám (Ba Đình, Hà Nội) tiếp nối phố Phan Đình Phùng (giáp phố Mai Xuân Thưởng) đến mùa thay lá, lá vàng rơi phủ kín vỉa hè. Địa điểm này đang thu hút rất đông người dân và du khách tới chụp ảnh.

Con đường lá vàng rơi tại Hà Nội thu hút du khách check

Nữ du khách thướt tha trong tà áo dài trắng trên đoạn đường phủ lá vàng (Ảnh: Thăng Nguyễn)

Nguyễn Mai Hương (Hà Nội) vô tình xem được hình ảnh về đoạn đường Hoàng Hoa Thám trải thảm lá vàng từ người bạn. Trưa 10/2, cô tranh thủ ghé qua ngắm nhìn và check-in. "Lúc đầu, một số bạn nói hình ảnh lá vàng là do photoshop, khiến mình cũng hoài nghi. Nhưng khi tới nơi mình thấy đẹp quá, lá vàng trải kín lối đi bộ, bay bay trong gió, làm tim mình xao xuyến", Mai Hương chia sẻ.

Ảnh: Nguyễn Mai Hương

Hoàng Thùy Dương cũng vừa ghé thăm đoạn đường lá vàng đang "gây sốt" trên mạng xã hội. "Hà Nội những ngày qua nồm ẩm, thời tiết khá khó chịu. Con đường lá vàng rơi xuất hiện khiến phố phường lãng mạn, thêm sức sống hơn", chị Dương chia sẻ.

Chị Dương ghé con đường vào chiều 10/2. Theo chị Dương, thời điểm này rất đông người đã tìm tới check-in. Thậm chí, một số người đi ô tô ngang qua, khi thấy đoạn đường phủ lá vàng rơi quá ấn tượng cũng đỗ xe ngắm nhìn, khiến xảy ra ùn tắc.

Ảnh: Hoàng Thùy Dương

"Khu vực này gần trụ sở một số cơ quan nhà nước nên du khách cần lưu ý không làm ồn, không chụp ảnh hướng về phía tòa nhà. Bạn có thể đi vào giờ trưa để tránh đông đúc", chị Dương cho hay.

Du khách tới đây nên chú ý cất xe gọn gàng để không làm ảnh hưởng giao thông và tự trông coi xe, đồ dùng cá nhân. Bạn cũng nên xem dự báo thời tiết. Lá vàng rơi sẽ khô ráo, đẹp hơn nếu trời có nắng.

"Lượng khách khá đông nên bạn cần kiên nhẫn căn góc chụp vắng người", Thăng Nguyễn - một thợ ảnh cho biết (Ảnh: Thăng Nguyễn)

Tags:

Con đường lá vàng

đường Hoàng Hoa Thám Hà Nội

du lịch Hà Nội

địa điểm check-in Hà Nội

check-in đường Hoa Hoa Thám

check in con đường lá vàng hà nội

Tin cùng chuyên mục