11/08/2023 10:46

Diễn viên Kiều Trinh lần đầu nói về khao khát hạnh phúc ở tuổi U50

Diễn viên Kiều Trinh lần đầu nói về khao khát hạnh phúc ở tuổi U50

Thảo Vy

09:00 31/07/2023

Ở tuổi U50, diễn viên Kiều Trinh sống đơn thân, một mình chèo chống cả gia đình. Cô nỗ lực đảm nhiệm cả hai vai trò vừa dạy dỗ con cái và vừa tạo ra tài chính để nuôi con.

Diễn viênKiều Trinhnổi danh qua các bộ phim Việt như "Mùa len trâu", "Bi ơi đừng sợ", "Cây táo nở hoa"... Xinh đẹp, tài năng nhưng cuộc sống của nữ diễn viên gặp nhiều trắc trở, lận đận trong chuyện tình cảm. Sau đổ vỡ, Kiều Trinh làmmẹ đơn thâncủa ba người con.

Bất ngờ xuất hiện cùng con trai Kỳ Phong (13 tuổi) và con gái út Thanh Thư (6 tuổi) tại chương trình "Cùng con trưởng thành, cùng con hạnh phúc"tập 12 với chủ đề: Mẹ đơn thân là những chiến binh mạnh mẽ, Kiều Trinh khiến nhiều khán giả nể phục vì quá bản lĩnh trong cuộc sống.

Ở tuổi U50, diễn viên Kiều Trinh sống đơn thân, một mình chèo chống cả gia đình. Cô nỗ lực đảm nhiệm cả hai vai trò vừa dạy dỗ con cái và vừa tạo ra tài chính để nuôi con. Vì vậy, nữ diễn viên có chút áy náy thừa nhận không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Diễn viên Kiều Trinh lần đầu nói về khao khát hạnh phúc ở tuổi U50

Diễn viên Kiều Trinh chia sẻ có chút áy náy vì không có nhiều thời gian dành cho gia đình.

Nhớ lại khoảng thời gian khó khăn đã qua của gia đình, cậu bé Kỳ Phong chia sẻ: "Lúc trước mẹ đi làm nhiều quá bỏ con mấy tháng trời ở quê một mình. Con tự đi học, tự đi làm, tự nấu ăn... nên con thấy buồn". Dù vậy, khi dần trưởng thành, hiểu cho nỗi vất vả của mẹ, Kỳ Phong và em gái luôn cố gắng tự lập, làm việc nhà để đỡ đần cho mẹ. Những chia sẻ của hai bé khiếnNgọc Lanvô cùng xúc động.

Cũng đơn thân nuôi con,Ngọc Lanbày tỏ sự đồng cảm: "Vì chỉ có một mình mẹ nên khó để mẹ bỏ công việc chơi cùng các con. Mẹ không có sự lựa chọn nào khác mà phải đi làm kiếm tiền ổn định cuộc sống. Nên cô Lan mong các con có thể hiểu và thông cảm, đợi khi các con lớn hơn một chút sẽ hiểu cho nỗi lòng của mẹ".

Tại chương trình, diễn viên Kiều Trinh thừa nhận bản thân cô luôn tự trách vì hiểu và biết rõ mong muốn của các con về một gia đình trọn vẹn, nhưng bất đắc dĩ lại chẳng thực hiện được. Hơn hết, sâu thẳm bên trong, cô vẫn khao khát hạnh phúc từ một người đồng hành nhưng lại quá đỗi khó khăn.

Diễn viên Kiều Trinh lần đầu nói về khao khát hạnh phúc ở tuổi U50

Kiều Trinh nói, vẫn khao khát hạnh phúc từ một người đồng hành nhưng lại quá đỗi khó khăn.

Nữ diễn viên "Mùa len trâu"tâm sự: "Sẽ rất tuyệt vời nếu tôi may mắn gặp được một người đàn ông đúng nghĩa, biết chăm lo cho gia đình. Không biết bao lâu rồi tôi không còn khóc hay tỏ ra yếu đuối. Nếu có người bên cạnh, ít ra mình sẽ có thể trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa hơn.

Ở tuổi của Kỳ Phong rất cần một người bố để hướng dẫn những chuyện riêng của phái nam với nhau. Mình không thể dạy con những điều đó được. Hơn hết, bất cứ lúc nào khi có chuyện mình vẫn an tâm vì luôn có một người bảo vệ".

Cũng trong chương trình, Kiều Trinh bày tỏ lo lắng khi con gái út có tính cách khá giống tôi, còn bé Kỳ Phong thì đã lớn, bé là con trai nên mình an tâm hơn", nữ diễn viên tâm sự.

Ngồi trong căn phòng, lắng nghe tâm sự của các con, diễn viên Kiều Trinh xúc động khi nhận ra những suy nghĩ của con trưởng thành và tràn đầy yêu thương hơn những gì cô vốn nghĩ. Để giây phút đối diện với các con, nói hết những trăn trở trong lòng, diễn viên Kiều Trinh khẳng định: "Với mẹ, gia đình mình là tất cả, niềm vui của mẹ, hạnh phúc của mẹ đều là các con".

Chủ đề: tuổi 50 Diễn viên Kiều Trinh khao khát hạnh phúc các con Cùng con trưởng thành cùng con hạnh phúc

Tags:

Diễn viên Kiều Trinh

khao khát hạnh phúc

tuổi 50

các con

Cùng con trưởng thành

cùng con hạnh phúc

Tin cùng chuyên mục