06/12/2016 08:22

Fan xót xa khi xem loạt ảnh thời bị bỏng nặng của Lương Bích Hữu

Cách đây 5 năm, "Cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu bất ngờ gặp phải tai nạn đáng tiếc khi đang đi diễn ở Phan Thiết. Vụ tai nạn khiến cô bỏng nặng phải nhập viện ngay sau đó. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Sự cố bắt đầu khi người trợ lý ảo thuật không dập tắt lửa ở đầu gậy và đưa cho nghệ sỹ ảo thuật. Vì không để ý nên người này đã đặt gậy vào một hũ dầu và lửa bất ngờ bùng lên. Không kịp xử lý, người này chỉ vội hất hũ dầu đang bốc cháy vào khu vực cánh gà và Hữu thì lại đang ngồi ở đó. Không may, dầu đã bị bắn lên chân và má phải của Hữu khiến mình bị bỏng.”

Đây chính là tai nạn đáng nhớ nhất trong cuộc đời khiến nữ ca sĩ không bao giờ có thể quên được. Lương Bích Hữu đã không dám nhìn vào gương trong suốt 1 năm trời sau đó, “tất cả gương ở trong nhà Hữu đều lấy khăn đậy lại hết, không dám nhìn chính bản thân mình luôn”. Ngoài ra, cô cũng mô tả về đôi chân của mình khi ấy là “quá ghê”, chỉ đi cà nhắc và bước không nổi.

Mới đây, một số hình ảnh về Lương Bích Hữu mới hồi phục sau tai nạn đáng tiếc nhưng các vết thương vẫn chưa lành lặn đã được chia sẻ khiến nhiều độc giả xót xa thay cho nữ ca sĩ.

Lương Bích Hữu

Dấu vết của vụ tai nạn còn in rõ trên má của Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu

Để tự tin xuất hiện trên sân khấu, cô đã phải trang điểm rất kĩ

Lương Bích Hữu
Lương Bích Hữu
Lương Bích Hữu

Cận cảnh đôi chân bị phỏng cấp độ 2 của "Cô gái Trung Hoa"

Lương Bích Hữu
Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu được bạn bè thân thiết, trong đó có ca sĩ Phạm Thanh Thảo đưa tới viện điều trị.

Chuyện làng sao

Tin tức giới trẻ

Lương Bích Hữu

Tags:

Soi Sao

Lương Bích Hữu

ca sĩ Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu tai nạn

sao Việt

Tin cùng chuyên mục