Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xin phép ban tổ chức hủy show diễn vào đầu tuần để đích thân về Quảng Bình thăm hỏi bà con.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng thông báo về việc hủy bỏ show diễn vào đầu tuần để dành thời gian cho một công việc ý nghĩa hơn.

hồ ngọc hà

Chia sẻ ý nghĩa của Hồ Ngọc HàHồ Ngọc Hà cho biết: "Sau khi xin phép ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà đã hủy show diễn vào đầu tuần này để trực tiếp về Quảng Bình chia sẻ và trao tặng lương thực, thực phẩm cho một số bà con nghèo gặp khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua. Như một cách thiết thực nhất, nhanh nhất thể hiện tình cảm, sự chia sẻ đến với những người dân vùng bão lũ miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. Các bạn fanclub tại Quảng Bình nếu có thời gian thì hãy cùng tham gia với hoạt động ý nghĩa này".

hồ ngọc hà

Nữ ca sĩ thường xuyên đi làm từ thiện

Hiện tại, cả nước một lòng hướng về đồng bào miền Trung đang hứng chịu những hậu quả đau thương, mất mát do thiên tai, lũ lụt gây ra. Giới nghệ sĩ cũng liên tục đăng tải hình ảnh và lời kêu gọi khán giả chung tay giúp đỡ miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

>> Bí mật sao Việt

 

hồ ngọc hà

http://soisao.info/wp-content/uploads/2016/10/hongocha1476613803-ngoisao.vn.pnghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2016/10/hongocha1476613803-ngoisao.vn.pngadminSoi Sao hồ ngọc hà từ thiện, nữ ca sĩ hồ ngọc hà, sao Việt,hồ ngọc hà
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xin phép ban tổ chức hủy show diễn vào đầu tuần để đích thân về Quảng Bình thăm hỏi bà con. Mới đây, Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải trên trang cá nhân dòng thông báo về việc hủy bỏ show diễn vào...