27/01/2017 17:57

Hồ Ngọc Hà: Phụ nữ dù khôn hay dại thì vẫn cứ phải thật đẹp!

Hồ Ngọc Hà

Người ta nói việc sáng suốt nhất năm qua của Hà có lẽ là việc nhận lời làm BGK của chương trình Tìm kiếm gương mặt thương hiệu, rằng đây mới là chỗ màHà nên đứng.

Hồ Ngọc Hà đã "lật ngược tình thế", chiếm được cảm tình của khán giả nhờ những ứng xử khéo léo, giao tiếp thông minh và những đánh giá mang đầy tính chuyên môn trong quá trình huấn luyện cho học trò của mình.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Với The Face, chương trình này dường như được "đo ni đóng giày" cho những tố chất vốn có của cựu siêu mẫu Quảng Bình. Hồ Ngọc Hà từng có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề mẫu và hiện tại cô cũng là gương mặt quảng bánhiều thương hiệu nổi tiếng.

Dù có không ưa đến mấy cũng không thể không thấy trong suốt chặng đường của The Face Việt Nam mùa đầu tiên, Hồ Ngọc Hà đã làm chủ chiếc ghế nóng của mình một cách vững vàng và đầy quyền lực.

Người ta thấy một Hồ Ngọc Hà giao tiếp khéo léo, thấu tình đạt lý. Một “chân dài đi hát” nhưng làm việc hết sức công tâm, minh bạch. Hay một “chị đẹp”gây ấn tượng tuyệt đối từ việc nhận xét đến thị phạm rất chuyên môn. Cùng với đó là hình ảnh một siêu sao thời trang, cứ mặc lên người món đồ gì là gây sốt món đồ đó…

Hồ Ngọc Hà

Qua một năm đầy sóng gió, ngồi lại bên quán cà phê nhỏ, cùng lắng nghe những tâm sự rất đời và mặn vị “đàn bà từng trải” của Hà, tôi mở đầu câu chuyện bằng một lời chúc mừng cho những giải thưởng danh giá nóng hổi mà Hồ Ngọc Hà vừa mới đạt được.

Tuy vậy “nữ hoàng giải trí” vẫn rất khiêm tốn và nhẹ nhàng cảm ơn, có lẽ đi qua quá nhiều giông bão lẫn những vinh quang nên con người ta càng điềm tĩnh và bình thản trước mọi thứ.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà mặc một cái áo hay chiếc váy mới cũng là đề tài được đem ra mổ xẻ, đã bao giờ chị thấy phiền phức ?

Điều này cũng bình thường thôi, làm nghệ sĩ mà không được mổ xẻ thì có vẻ hơi … chán. Với lại có một chút ảnh hưởng trong phong cách thời trang hoặc được nhiều người copy phong cách tí ti âu cũng hay, vì mình luôn được sống xung quanh cuộc sống.

Người ta nói Hà Hồ chỉ mặc “đồ hiệu nguyên cây thôi” chị nghĩ gì về nhận xét này?

Trong thời trang Hà rất thoải mái, mặc cả đồ rẻ tiền, đồ vừa tiền và cả đồ bỏ ra cơ số tiền.

Tuy Hà rất yêu thời trang nhưng không bao giờ khiến mình trờ thành nô lệ của thời trang. Mà Hà cũng không bao giờ mua một món đồ gì quá đà vì thật sự Hà đam mê kinh doanh và thu tiền về bỏ két hơn là treo trên người. (cười lớn)

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Tôi tự hỏi, tại sao sóng gió cứ mãi gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà như vậy nhỉ?

Có những thứ chúng ta không thể đoán trước được, nó vẫn luôn xảy ra trong cuộc sống, có những điều vô tình, những điều do nhiều nguyên nhân mà ra.

Cứ trách bản thân trước đã, rồi những ai hiểu sẽ hiểu còn chưa thì theo thời gian với những gì mình làm được họ sẽ nhìn nhận được.

Mà nếu không hiểu nữa hoặc cố tình bóp méo sự thật thì lúc đó mọi việc cứ để ông trời ở trên cao phán xét.

Phải chăng phần lớn những người phụ nữ đẹp như Hồ Ngọc Hà thường bị ghét?

Hà nghĩ cũng còn tuỳ trường hợp, chưa hẳn là sẽ bị ghét vì đẹp, nhưng phụ nữ thường ghen ghét nhau kể cả cùng hội bạn bè. Và đôi khi cũng muốn chiến thắng để chọc tức đối phương, nên hay mang suy nghĩ đó áp đặt vào suy nghĩ của người khác.

Hồ Ngọc Hà

Đôi khi Hà cũng nghĩ chắc do mình tham công tiếc việc quá, cái gì cũng làm, mà đã làm là phải làm cho đáng. Vậy nên cũng một phần vì muốn chứng minh những điều mình làm quá nên bị ngứa mắt chăng?

Chứ cứ ngồi yên một chỗ thì đã không có gì xảy ra rồi.

Một người không thích có thể chấp nhận được, hai người không thích có thể họ ghen tỵ nhưng có quá nhiều người không thích thì Hà Hồ phải làm sao?

Đều phải chấp nhận tất cả! Cuộc sống là vậy, bạn phải biết chấp nhận mọi thứ xảy đến bằng một tinh thần lạc quan nhất.

“Hồng nhan bạc phận, Hà đẹp lại có tài bảo sao không khổ” chị thấy nhận định này như thế nào?

Đẹp gì đâu, người đẹp bây giờ nhiều lắm,nhưng Hà nói thật nhé sướng hay khổ gì chỉ có mình mới biết được.

Có những người nhìn bề ngoài thì hạnh phúc nhưng chưa chắc, còn những người nhìn có vẻ ất ơ nhưng biết đâu họ lại sống sung túc.

Tóm lại chúng ta có quyền nói về người khác nhưng đừng phán xét và đúc kết về họ. Vậy chị có từng nghĩ "Phụ nữ muốn hạnh phúc chỉ nên đẹp và ngu ngu một chút…." chưa?

Hà nghĩ xã hội có nhiều thành phần và đối tượng khác nhau, nhiều suy nghĩ và những định kiến. Nhưng nói chung phụ nữ dù khôn hay dại, thông minh hay ngớ ngẩn hãy cứ phải thật sự xinh đẹp.

Hồ Ngọc Hà

Sau những bão giông tình ái - sự nghiệp, điều đọng lại trong chị là những gì?

Sóng gió đã mang những show diễn thành công và đầy cảm xúc đến cho Hà. Ở đó mình vừa được chia sẻ, vừa được hiểu và được sống với diềm đam mê cháy bỏng là âm nhạc.

Nhưng điều đọng lại trong Hà sau những sơn sóng gió ấy đó chính là, những ai bên mình thật sẽ bên mình, còn những ai chỉ bên mình vì hào quang, lợi dụng thì đều thấy rõ.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Hào quang nào rồi cũng sẽ hết, đã bao giờ chị nghĩ mình sẽ bỏ nó để đổi lấy sự bình yên như bao phụ nữ khác?

Chính vì ai cũng phải hết thời nên Hà thấy chả có gì phải sợ cả. Sợ nhất là không thể nào nhìn thấy được ngày mai, những điều ở tương lai, mà cứ huênh hoang. Chứ nếu có thể nhìn thấy được rồi thì không có gì để sợ cả.

Đã bao giờ Su Beo đọc được những tin tức về mẹ Hà trên báo chưa?

Hà nghĩ Su Beo là một đứa trẻ đặc biệt, vừa mạnh mẽ vừa tình cảm, vừa ít nói nhưng rất nhanh nhẹn. Hà luôn tâm sự cùng cậu bé mọi thứ, những điều được và chưa được về Hà về Su Beo và về mọi thứ xung quanh.

Với chị, hạnh phúc có thể đánh đổi với danh vọng ?

Có chứ, nếu xứng đáng!

Cảm ơn Hà Hồ, chúc chị và gia đình sẽ có một năm mới nhiều niềm vui và may mắn!

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Bài: Khắc Bình | Clip: Quyên Nguyễn

Photo: Tee Le| Trang phục: Chung Thanh Phong

Dàn trang: Dudu

Theo Khám Phá

>>> Chu Đăng Khoa Maya

Hồ Ngọc Hà

Tags:

Soi Sao

Hồ Ngọc Hà

scandal hồ ngọc hà

hồ ngọc hà thời trang

thoi trang cua sao

thoi trang cua sao viet

Tin cùng chuyên mục