22/03/2023 05:34

Huỳnh Tông Trạch vẫn giữ liên lạc với tình cũ Hồ Hạnh Nhi

Khi nhận được câu hỏi: "Có muốn hợp tác lại với Hồ Hạnh Nhi hay không?", nam tài tử chia sẻ: "Tôi thì không có vấn đề gì, song hiện tại cô ấy đã có gia đình riêng".

Huỳnh Tông Trạch vẫn giữ liên lạc với tình cũ Hồ Hạnh Nhi

Ngoài ra, Huỳnh Tông Trạch cho biết vẫn giữ liên lạc với Hồ Hạnh Nhi, đồng thời sẽ gửi lời chúc phúc đến cô vào những dịp lễ hoặc sinh nhật. 

Năm 2005, bộ phim Mẹ Chồng Khó Tính đã se duyên cho Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi. Sau 4 năm yêu đương bí mật, cả hai công khai tình cảm vào năm 2009 và trở thành cặp đôi hot nhất xứ Cảng Thơm lúc bấy giờ.

Hai ngôi sao dọn về sống chung, luôn sánh bước mọi sự kiện và trao cho nhau nhiều tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Huỳnh Tông Trạch vẫn giữ liên lạc với tình cũ Hồ Hạnh Nhi

Chuyện tình yêu của Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch không chỉ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp, mà còn được gia đình hai bên hết lòng vun vén. Truyền thông Hong Kong đưa tin, gia đình họ Huỳnh tuyên bố "chỉ nhận cô con dâu Hồ Hạnh Nhi!".

Thế nhưng 8 năm thanh xuân và tình yêu của Hồ Hạnh Nhi cũng không thể cảm hóa được tính trăng hoa của tài tử họ Huỳnh. 

Năm 2012, Huỳnh Tông Trạch là người chủ động lên tiếng xác nhận chuyện cả hai đã chia tay. Về phần Hồ Hạnh Nhi, dù còn yêu song cô vẫn quyết định buông tay: "Đây là một quyết định nghiêm túc. Tôi xin lỗi, tôi không muốn nói bất cứ điều gì xấu về anh ấy. Mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi".

Năm 2015, Hồ Hạnh Nhi công khai hẹn hò doanh nhân Lý Thừa Đức. Đến tháng 12 cùng năm, Á hậu Hong Kong chính thức lên xe hoa.

Huỳnh Tông Trạch vẫn giữ liên lạc với tình cũ Hồ Hạnh Nhi

Mối tình của Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch từng gây nhiều tiếc nuốiKhi được phỏng vấn về hôn lễ của Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch trả lời: "Tôi chúc phúc cho cô ấy! Thật đấy! Tôi rất lấy làm hạnh phúc cho cô ấy, đấy là sự thật".

Trong khi Hồ Hạnh Nhi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên Lý Thừa Đức và 3 người con trai, Huỳnh Tông Trạch vẫn lẻ bóng ở tuổi 43. Nam tài tử chia sẻ chưa nghĩ đến chuyện kết hôn và muốn tập trung cho sự nghiệp hiện tại.

Sao Thế giớiVương Phi - Tạ Đình Phong yêu nhau, Lý Á Bằng nghĩ gì?Anh AnhTheo Vietnamnet

Tags:

Huỳnh Tông Trạch

Hồ Hạnh Nhi

sao hoa ngữ

showbiz

Tin cùng chuyên mục