14/06/2024 12:02

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở tuổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân

Ngày 12/6, trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên đăng tải bài viết chia buồn trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hồng Hải - người đảm nhận vai diễn Hải 33 trong Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn. 

Được biết, Nguyễn Hồng Hải có khoảng thời gian điều trị căn bệnh gan quái ác tại bệnh viện. Nam diễn viên được các bác sĩ và người nhà tận tình chăm sóc nhưng vì bệnh nặng nên đã không qua khỏi.

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở tuổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân

Diễn viên Nguyễn Hồng Hải qua đời ở tuổi 31

Nguyễn Hồng Hải sinh năm 1993, là một vận động viên thể hình và võ thuật. Anh từng giành hai HCV hạng mục bán chuyên và chuyên nghiệp tại God of Tournament tháng 11/2022, HCV tại Đại hội Võ thuật Vovinam 2022, HCV thể hình PCA giải tiêu chí quốc tế tháng 12/2022.

Nhờ lợi thế đó, Nguyễn Hồng Hải bén duyên với nghệ thuật và được Quách Ngọc Tuyên tin tưởng giao cho vai Hải 33 trong web-drama Vi Cá tiền truyện: Cá con vượt biển lớn (2023). Nam diễn viên gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh rắn rỏi, mạnh mẽ và sở hữu kỹ thuật võ thuật tốt ở trong phim. 

Gia đình của Nguyễn Hồng Hải hiện đang sinh sống ở Phú Quốc, Kiên Giang. Vợ nam diễn viên hiện đang mang thai bé thứ 2, con lớn hiện được 5 tuổi.

Trước sự ra đi của người em thân thiết, Quách Ngọc Tuyên không khỏi đau buồn chia sẻ: "Tạm biệt 33 trong Vi Cá Tiền Truyện của anh, nhận được tin em thật sự anh rất bất ngờ, mọi thứ nó nhanh quá. Yên nghỉ em nhé. Một cậu em vẻ ngoài bậm trợn nhưng thật ra sống rất tình cảm, cư xử lễ phép, trọng tình nghĩa, thương yêu vợ con. Cầu chúc vợ và 2 con em luôn mạnh khoẻ, bình an".

Nhiều đồng nghiệp và khán giả hay tin cũng không khỏi bất ngờ, gửi lời chia buồn và an ủi đến gia đình nam diễn viên trước sự mất mát to lớn này.

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở tuổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân

Sự ra đi của Nguyễn Hồng Hải (góc ngoài cùng bên phải) khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả xót xaPhimDiễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểmTheo Người Đưa Tin

Tags:

sao việt

diễn viên Hồng Hải

Tin cùng chuyên mục