22/06/2024 09:01

Nhan sắc vượt thời gian của NSND Minh Hòa ở tuổi 60

NSND Minh Hòa sinh năm 1964, từng là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội trong nhiều năm. Từ khi về hưu, chị vẫn xuất hiện đều đặn trên truyền hình, trong đó gần nhất là phim Tình yêu và tham vọng.

Mặc dù đã về hưu nhưng Minh Hòa vẫn thường xuyên góp mặt trong những bộ phim khung giờ vàng của VTV, Khi đàn chim trở về, Tuổi thanh xuân, Trò đời, Gió qua miền tối sáng, Nhà có nhiều cửa sổ, Những người nhiều chuyện.... 

Nhan sắc vượt thời gian của NSND Minh Hòa ở tuổi 60

NSND Minh Hòa vẫn trẻ trung ở độ tuổi 60.

NSND Minh Hòa sinh ra trong một đại gia đình nghệ thuật. Chính vì vậy việc nữ nghệ sĩ quyết định đi theo con đường nghệ thuật là điều hoàn toàn dễ hiểu. NSND Minh Hòa về Nhà hát Kịch Hà Nội vào thời điểm hoàng kim của sân khấu. Bà cứ rong ruổi Bắc, Trung, Nam để diễn hết vở này tới vở khác.

Không chỉ diễn xuất tài giỏi nữ diễn viên Thương ngày nắng về từng được mệnh danh là "Nữ hoàng ảnh lịch" miền Bắc khi sở hữu gương mặt đẹp sắc nét và quý phái, chiếc mũi thon gọn, khuôn miệng nhỏ xinh và đôi mắt biết nói. Thời đó, ảnh của nghệ sĩ Minh Hòa từng được treo trên tường của rất nhiều ngôi nhà.

Nổi tiếng là vậy nhưng NSND Minh Hoà sống khá kín tiếng. Bà hiếm khi chia sẻ về gia đình, đời tư để tránh những ồn ào không đáng có.

Ở độ tuổi U60 nhưng nghệ sĩ Minh Hòa vẫn giữ được vóc dáng đẹp, nhan sắc trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Sắc vóc và thần thái nổi bật của bà khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Nhan sắc vượt thời gian của NSND Minh Hòa ở tuổi 60

Đáng chú ý, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ thường chia sẻ nhiều hình ảnh của mình khi đi làm việc hay trong cuộc sống đời thường. Mỗi lần như vậy, bà thường nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận khen ngợi vì vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Nhan sắc vượt thời gian của NSND Minh Hòa ở tuổi 60

Hình ảnh NSND Minh Hoà trong chuyến công tác tại Thái Nguyên.

Sau khi nghỉ hưu ở Nhà hát Kịch Hà Nội, NSND Minh Hòa vẫn bận rộn hơn với công việc giảng dạy, đóng phim, làm giám khảo...

Trúc Chi (t/h)

Tags:

NSND Minh Hoà

nhan sắc

đời tư

Tin cùng chuyên mục