26/08/2023 09:14

Nhờ cách này cụ ông U71 đã kiểm soát được bệnh gút!

Ông Nguyễn Văn Quán (71 tuổi, Hà Nội) sau một lần đi ăn uống, giao lưu với bạn bè về, tự nhiên ngón chân cái sưng đau đến nỗi không thể đi lại được. Sau khi đi khám, ông được kết luận mắc bệnh gút. Ông chia sẻ: “Khi biết mình mắc bệnh gút, tôi cũng hoang mang lắm. Chân cẳng đi giày không được, đến mức độ đi từ giường ra nhà vệ sinh cũng rất khó, mồ hôi vã hết cả ra. Cứ đạp cái chân xuống đất là gần như muốn khụy xuống, nó tê, buốt, khó chịu kinh khủng”.

Thấy ông phải chật vật chống chọi với bệnh gút, người thân và bạn bè cũng chỉ rất nhiều cách. Ông dùng thuốc tây thì giảm đau nhanh nhưng lại gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Thử đun nước đậu đen uống thì hiệu quả không đáng mấy mà tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Điều này càng làm ông hoang mang hơn.

Nhờ cách này cụ ông U71 đã kiểm soát được bệnh gút!

Ông Quán hồi tưởng lại khoảng thời gian vất vả chống chọi với bệnh gútNhờ Hoàng Thống Phong Platinum, cơn đau gút không tái phát, axit uric trở về mức bình thường

Tưởng như sắp bỏ cuộc vì ông Quán đã thử đủ cách mà hiệu quả không được như mong đợi. Bỗng một ngày ông nhớ ra mình có cô cháu làm dược sĩ mở cửa hàng thuốc ở Hà Đông (Hà Nội) nên ông gọi điện nhờ tư vấn.

“Tôi gọi điện hỏi là chú bị thế này, với kinh nghiệm của cháu thì nên sử dụng loại gì mà có tính chất chiến lược lâu dài, chứ chú thử nhiều cách rồi không ăn thua mà còn bị tác dụng phụ. Thế là cháu nó đưa cho tôi hộp Hoàng Thống Phong Platinum để uống thử”.

Tin tưởng cô cháu làm dược sĩ lâu năm giới thiệu nên ông Quán quyết định dùng thử Hoàng Thống Phong Platinum một thời gian.

Mới đầu uống vào thì tôi thấy thứ nhất là đường ruột không gặp vấn đề gì, êm đềm. Thứ hai là Hoàng Thống Phong Platinum không gây mất ngủ hay ảnh hưởng đến thần kinh gì cả. Dùng đến tháng thứ 3 thì đi khám thấy axit uric về mức bình thường, không thấy tái phát cơn đau gút nữa, tôi cũng mừng lắm”.

Nhờ cách này cụ ông U71 đã kiểm soát được bệnh gút!

Ông Quán dùng Hoàng Thống Phong Platinum mỗi ngày theo lời khuyên của dược sĩ

Từ ngày biết đến và sử dụng Hoàng Thống Phong Platinum, ông Quán vẫn luôn duy trì sử dụng đều đặn mỗi ngày, vừa để ngăn ngừa gút cấp tái phát, giảm axit uric, vừa hạn chế biến chứng nổi cục tophi. Trong một lần đi lĩnh lương hưu, ông Quán gặp lại người bạn bị gút lâu năm, đã nổi cục tophi ở tay chân nên ông rất sợ mình cũng sẽ bị như thế.

“Tôi có người bạn bị gút lâu năm, đã nổi các cục ở ngón tay, ngón chân. Tôi trông đã rất sợ thế này thì con cháu chắc không dám ngồi ăn cơm cùng. Vậy nên tôi cố gắng duy trì sử dụng Hoàng Thống Phong Platinum mỗi ngày để ngăn ngừa gút tái phát và hạn chế nổi cục tophi”.

Nhờ cách này cụ ông U71 đã kiểm soát được bệnh gút!

Để ngăn ngừa nổi cục tophi, ông Quán duy trì sử dụng Hoàng Thống Phong Platinum mỗi ngàyHoàng Thống Phong Platinum - Giải pháp cải thiện bệnh gút an toàn, hiệu quả vượt trội

Được biết viên uống Hoàng Thống Phong Platinum là sản phẩm chuyên biệt dành cho người bị bệnh gút và tăng axit uric máu. Đây là dòng sản phẩm cải tiến của Hoàng Thống Phong truyền thống - Thương hiệu uy tín 15 năm trên thị trường. Hiện nay, không có quá nhiều sản phẩm được kiểm chứng hiệu quả trên lâm sàng và Hoàng Thống Phong là một trong những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược đầu tiên được nghiên cứu chứng minh tác dụng hỗ trợ cải thiện bệnh gút tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Kết quả nghiên cứu cho thấy:

- 88,9% người dùng giảm axit uric máu về mức ổn định.

- 96,4% người dùng hết sưng đau khớp sau 3-4 ngày sử dụng.

Đặc biệt, không có trường hợp nào gặp phải tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không gây tổn thương gan, thận, cơ quan tạo máu và không gây ra tương tác với các thuốc khác.

Nhờ cách này cụ ông U71 đã kiểm soát được bệnh gút!

Hoàng Thống Phong Platinum được bổ sung thêm Chiết xuất Hạt cần tây hỗ trợ hạ axit uric nhanh hơn, giảm đau gút mạnh hơn

Với mục đích bảo vệ môi trường và đem lại trải nghiệm tốt hơn dành cho người dùng, hiện tại nhãn hàng Hoàng Thống Phong Platinum đã cho ra mắt bao bì mới, số viên không đổi, gọn nhẹ hơn, giá thành tiết kiệm hơn.

Nhờ cách này cụ ông U71 đã kiểm soát được bệnh gút!

Hoàng Thống Phong Platinum diện mạo mới (bên trái) gọn nhẹ hơn, hiệu quả không đổi

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm của ông Quán sẽ giúp cho nhiều người bệnh sớm tìm được giải pháp để hết sưng đau, khỏi mau bệnh gút một cách hiệu quả và an toàn.

Đặc biệt, từ 01/4/2023-31/12/2023, khi mua Hoàng Thống Phong, quý khách được tham gia chương trình “Tích điểm trúng Vàng, ngập tràn quà tặng” và có cơ hội trúng giải thưởng 01 chỉ Vàng SJC 9999 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Thanh An

Tags:

Bệnh gút

cách chữa bệnh gút

Tin cùng chuyên mục