06/09/2019 09:13

NÓNG: IOI chính thức tái hợp sau 2 năm tan rã, niềm vui không trọn vẹn vì thiếu thành viên chủ chốt người hâm mộ

người hâm mộ

Nhóm nhạc nữ I.O.IĐại diện phía CJ xác nhận: “Đúng là chúng tôi đang bàn bạc về kế hoạch để I.O.I tái hợp. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức sớm nhất có thể”.   

Từ đầu năm 2019, những tin tức xung quanh các cô gái nhóm I.O.I sẽ sớm đoàn tụ đã gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên dư luận khẳng định việc này rất khó khăn vì mỗi thành viên đều có lịch trình khác nhau.

người hâm mộ

I.O.I là nhóm nhạc dự án được thành lập sau chương trình Produce 101 mùa đầu tiên

người hâm mộ

Cả 11 thành viên đều sở hữu nhan sắc và tài năng riêng biệt và có lượng fan đông đảo.

Theo truyền thông Hàn, I.O.I sẽ trở lại với 9 thành viên gồm: Kim Sejeong, Kang Mina, Choi Yoojung, Kim Doyeon, Jung Chaeyeon, Kim Sohye, Chungha, Kyulkyung và Nayoung. Hai thành viên Somi và Yoo Yeonjung được dự đoán sẽ không thể quảng bá cùng nhóm vì vướng lịch trình cá nhân. Được biết, đại diện công ty chủ quản của các thành viên sẽ có buổi họp chi tiết và đưa ra quyết định cuối cùng vào tuần tới.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>I.O.I biểu diễn "Very Very Very" và "Dream Girls" tại Melon Music Awards 2016.

Như vậy, sau khi tan rã trong nuối tiếc vào năm 2017, người hâm mộ hiện đang vô cùng vui mừng trước màn tái hợp trở lại của nhóm nhạc nữ bước ra từ chương trình sống còn Produce 101.

người hâm mộ

Jeon Somi...

người hâm mộ

... và Yoo Yeonjung khả năng cao sẽ không thể góp mặt trong lần quảng bá này của I.O.I

người hâm mộ

Liệu người hâm mộ sẽ được nhìn thấy hình ảnh các cô gái đứng chung trên sân khấu một lần nữaF.TTheo VietnamnetVietBao.vn

 

người hâm mộ

Tags:

Soi Sao

người hâm mộ

thành viên

tái hợp

tan rã

chính thức

IOI

Tin cùng chuyên mục