Sau một thời gian dài chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Kim Thành. Cụ thể trên một diễn đàn bàn chuyện showbiz tung ảnh cho rằng Ngô Kiến Huy và Kim Thành diện áo đôi. Đồng thời, cả hai được cho là đi du lịch cùng nhau khi có những hình ảnh "check-in" khá trùng hợp về thời gian và địa điểm.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Kim Thành

Bạn gái tin đồn của giọng ca "Truyền thái y là Kim Thành", sinh năm 1994. Cô xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào năm 2011, khi tham gia cuộc thi Miss Teen. Năm 2014, Kim Thành tham gia chương trình Học Viện Ngôi Sao và lọt vào Top 4 của chương trình.

Cô từng hoạt động trong nhóm nhạc S-Girls và giành giải á quân ở Nhân tố bí ẩn. Bên cạnh đó, Kim Thành từng tham gia một số chương trìn như Gương mặt thân quen 2018 hay Nữ hoàng quyến rũ 2019. Trong chương trình Nữ hoàng quyến rũ, cô gây tranh cãi vì mặc bikini và có những động tác bị đánh giá là khiêu khích. Dù giành giải nhất ở cuộc thi nhưng giọng ca 25 tuổi không nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Dù sự nghiệp chưa đạt được thành công như mong đợi nhưng Kim Thành lại gây chú ý khi dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. So với năm 2011, thì hiện tại Kim Thành xinh đẹp và nóng bỏng hơn rất nhiều.

Ngô Kiến Huy

Hình ảnh Đỗ Kim Thành lần đầu xuất hiện trước công chúng trong cuộc thi Miss Teen 2011.

Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

Ngoại hình của Đỗ Kim Thành trước đây không có điểm gì nổi bật.

Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Đỗ Kim Thành

Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

Cô nàng sở hữu vóc dáng gợi cảm. Xem thêm

 

Ngô Kiến Huy

http://soisao.info/wp-content/uploads/2019/09/ban-gai-tindon-ngo-kienhuy-ngoisaovn-17-ngoisao.vn-w550-h550.jpghttp://soisao.info/wp-content/uploads/2019/09/ban-gai-tindon-ngo-kienhuy-ngoisaovn-17-ngoisao.vn-w550-h550.jpgadminĐời Sống bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy, ca sĩ Kim Thành,Ngô Kiến Huy
Sau một thời gian dài chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Kim Thành. Cụ thể trên một diễn đàn bàn chuyện showbiz tung ảnh cho rằng Ngô Kiến Huy và Kim Thành diện áo đôi. Đồng thời, cả hai...