Vợ mới gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến chồng cũ Hồng Nhung nhân dịp lễ Tạ Ơn

20:30 28/11/2019 Gửi bài cộng tác

Thiri Thant Mon - doanh nhân người Myanmar đã gửi lời cảm ơn đến ông xã là chồng cũ Hồng Nhung trong dịp lễ Tạ Ơn.

Tháng 4/2019, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin chồng cũ của Diva Hồng Nhung là Kevin Gilmore vội vã tái hôn với tình đầu người Myanmar Thiri Thant Mon. Đáng chú ý, Hồng Nhung và Kevin Gilmore chỉ mới xác nhận ly hôn cách đó chưa đầy 1 năm (từ cuối tháng 6/2018).

Đến nay, Thiri Thant Mon đã sinh con trai cho doanh nhân Kevin Gilmore. Thỉnh thoảng cô cũng đăng ảnh hạnh phúc bên chồng.

chồng cũ Hồng Nhung
chồng cũ Hồng Nhung

Cuộc sống của chồng cũ Hồng Nhung bên vợ và con.Dù là người Myanmar nhưng do chồng người Mỹ nên gia đình Thiri Thant Mon vẫn tổ chức Lễ tạ ơn. Cô gửi lời cảm ơn đến chồng: "Happy Thanksgiving to all who are celebrating! Thanksgiving is my favourite American holiday, and my favourite thing about Thanksgiving is giving thanks (okay, and the stuffing!).I have so much to be thankful for. Most of all, my life will not be what it is without the wonderful individuals in it. I am so thankful for my family, my boys and my friends. People who choose to love me and be in my life both when I’m happy or sad, and regardless of whether I’ve been good or bad. You surround me with love and give meaning to my life. Thank you. (I’m also thankful for my husband’s turkey cooking and carving skills!)Tạm dịch: "Chúc mừng lễ tạ ơn đến tất cả những ai đang tổ chức ăn mừng. Lễ tạ ơn là dịp lễ quan trọng của người Mỹ mà tôi rất yêu thích. Tôi có rất nhiều điều để biết ơn. Tôi rất biết ơn gia đình của mình, các chàng trai của tôi và những người bạn. Những người đã chọn yêu tôi lúc tôi vui hay buồn, bất kể lúc tôi trở nên tốt hay xấu. Cảm ơn anh đã yêu em và tạo cho em những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Cảm ơn anh. Em rất biết ơn kỹ năng nấu ăn và đồ gỗ của chồng tôi).

chồng cũ Hồng Nhung

Vợ mới gửi lời chúc mừng đến ông xã là chồng cũ Hồng Nhung. Xem thêm

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

chồng cũ Hồng Nhung

Tags:

Đời Sống

chồng cũ Hồng Nhung

Thiri Thant Mon

Hồng Nhung

Tin cùng chuyên mục

Đồ hỏng thì còn sửa được chứ chồng mà hỏng thì đừng cố giữ nữa phụ nữ ạ

Thứ gì trên đời này đã thuộc về bản chất thì cực kỳ khó mà thay đổi. Trừ phi anh ta tự giác ngộ ra, hối cải mà xin sửa sai. Còn việc bạn bảo chờ đợi anh ta thay đổi thì khó lắm.Top 3 loại thực phẩm chứa các chất gây ung thư bạn vẫn đang ăn mỗi ngày

Tiêu thụ các loại thực phẩm này đồng nghĩa với việc bạn đang tự hủy hoại cuộc sống của chính bản thân mình.


Làm thế nào để trẻ cai sữa cho trẻ thuận lợi nhất? cai sữa mẹ

Sữa mẹ không chỉ là nguồn thực phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh mà còn hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên cho trẻ. Tuy nhiên, đến kỳ cai sữa thì nhiều bà mẹ lại đau đầu không biết làm sao để cai sữa thuận lợi nhất cho trẻ.